Thứ năm, 25/04/2024

Giao Lưu Dâng Hoa Tại Giáo Họ Láng Xẻo

Cập nhật lúc 10:50 31/10/2018
WGPHH – Ngày 29.10.1028, tại nhà thờ giáo họ Láng Xẻo thuộc giáo xứ Trại Sơn đã diễn ra buổi giao lưu dâng hoa kết thúc tháng Mân Côi. Đồng thời, hôm nay giáo họ Láng Xẻo cũng tổ chức mời bà con lương dân đến tham dự và giao lưu dịp khánh nhật truyền giáo.
Ngày khánh nhật truyền giáo 21/10 vừa qua, do mưa lớn, điều kiện không cho phép nên chương trình giao lưu và mời bà con lương dân đến tham dự Thánh lễ được hoãn lại đến ngày 29/10.
Chương trình giao lưu được bắt đầu bằng việc hai đội hoa của giáo xứ Trại Sơn và giáo họ Đá Đen lần lượt dâng hoa kính Đức Mẹ Mân Côi.
Sau các vãn hoa là Thánh lễ do cha Giuse Maria Nguyễn Đức Huy chủ tế.
Chia sẻ trong Thánh lễ, cha Giuse Maria có lời cảm ơn bà con tôn giáo bạn trong khu vực đã đến chung vui, chia sẻ với cộng đoàn giáo họ Láng Xẻo. Cha nói: “Sự hiện diện của quý vị là niềm khích lệ quý báu để cộng đoàn giáo dân chúng tôi thêm vững lòng tin đi theo con đường cứu độ mà Thiên Chúa chỉ dạy, nhờ lời chuyển cầu của Đức Mẹ Mân Côi, chúng tôi kính chúc quý vị cùng gia đình luôn được an khang hạnh phúc”.
Trong phần hiệp lễ, các em thiếu nhi tôn giáo bạn cũng xếp hàng lên lãnh nhận phép lành từ vị chủ tế, hầu đón nhận được ơn ban của Thiên Chúa.
Thánh lễ kết thúc vào lúc 21g00 trong tình đầm ấm, chan hoà sự gắn kết yêu thương giữa người giáo dân và anh chị em tôn giáo bạn.

Một số hình ảnh:

Gioan Nguyễn Văn Bảy