Thứ tư, 24/04/2024

Đội Hoa Hội Mân Côi Giáo Xứ Phù Lao Dâng Hoa Kính Đức Mẹ Tại Giáo Họ Xương Bồ

Cập nhật lúc 15:53 25/10/2018
WGPHH - Tối thứ tư ngày 24.10.2018, tại nhà nguyện họ giáo Xương Bồ, thuộc giáo xứ Phù Lao, trước đài Đức Mẹ Maria, đội hoa hội Mân Côi giáo xứ Phù Lao dâng hoa kính Mẹ.
Giáo họ Xương Bồ có từ năm 2013 với 8 hộ, 37 nhân danh, và cách nhà thờ giáo xứ Phù Lao khoảng 3 km. Xung quanh khuôn viên nhà nguyện giáo họ Xương Bồ là đồi núi bao bọc cùng với khe suối âm u, hiểm trở.
Vào lúc 19g40, toàn thể cộng đoàn hiệp thông cùng với chị em đội hoa hội Mân Côi giáo xứ Phù Lao dâng hoa kính Đức Mẹ.
Giờ dâng hoa kết thúc, toàn thể cộng đoàn bước vào Thánh lễ lúc 19g30, do cha phó đặc trách giáo xứ Giuse Đỗ Lục Huấn chủ sự.        Tham dự trong Thánh lễ có quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Phù Lao, đội hoa giáo xứ và cộng đoàn dân Chúa.
Thánh lễ kết thúc lúc 20g30, trong tâm tình cảm tạ Chúa và mến yêu Mẹ Maria.
Trước khi ra về, một vị đại diện giáo họ có lời cảm ơn cha đặc trách, các dì, đội hoa và cộng đoàn đã đến chia sẻ niềm vui với giáo họ Xương Bồ.

Một số hình ảnh:

vinhson ghile

Tình Yêu Chẳng Từ Chối Gian Nan
Xin cho tất cả những ai đang dấn thân phục vụ dân Chúa nơi vùng ngoại biên biết giữ cho trái tim luôn ấm nóng, cho đôi chân luôn vững vàng và ý chí luôn kiên cường trong mọi hoàn cảnh để trở nên chứng nhân sống động về tình yêu Chúa giữa núi rừng Tây Bắc xa xôi này, bất chấp mọi khó khăn thử thách vì “tình yêu chẳng từ chối gian nan”.