Thứ sáu, 26/04/2024

Lễ Khánh Thành Và Làm Phép Nhà Thờ Giáo Họ Hoàng Pháp, Giáo Xứ Tuyên Quang

Cập nhật lúc 08:26 22/10/2018
WGPHH - Ngày 17.10.2018, Đức cha phụ tá Anphong Nguyễn Hữu Long đã chủ sự Thánh lễ tạ ơn và nghi thức cắt băng khánh thành ngôi nhà thờ giáo họ Hoàng Pháp, giáo xứ Tuyên Quang. Đồng tế trong Thánh lễ có Trưởng hạt Giuse Nguyễn Thái Hà và cũng là cha xứ Tuyên Quang, cùng quý cha trong và ngoài giáo hạt. Tham dự Thánh lễ có quý thầy, quý dì và bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ.
Đúng 09g00, Đức cha Anphong chủ sự nghi thức cắt băng khánh thành và làm phép ngôi nhà thờ mới.
Tiếp đến là Thánh lễ tạ ơn. Trong bài giảng, Đức cha Anphong mời gọi cộng đoàn, cách riêng giáo họ Hoàng Pháp hãy cùng nhau sống đức tin, nhiệt tình sốt sáng hơn trong việc giữ đạo và sống đạo, để loan báo Tin Mừng cho mọi người và làm cho danh Chúa ngày càng được lan rộng khắp nơi.
Trước khi kết thúc Thánh lễ, một vị đại diện trong ban hành giáo có lời tri ân Đức cha, quý cha, quý tu sĩ nam nữ cùng quý khách gần xa. Thánh lễ kết thúc tốt đẹp vào hồi 10g30. Nguyện xin Thiên Chúa cho anh chị em trong giáo họ Hoàng Pháp sống đức tin vững mạnh, đoàn kết, hiệp nhất yêu thương, để đem Chúa đến với muôn dân.

Một số hình ảnh:

BTT giáo hạt Hà Tuyên Hùng