Thứ năm, 25/04/2024

Giáo Xứ Yên Tập Dâng Hoa Kính Đức Mẹ Mân Côi

Cập nhật lúc 09:50 15/10/2018
WGPHH - Tối thứ bẩy ngày 13.10.2018, giáo xứ Yên Tập đã long trọng tổ chức dâng hoa kính Đức Mẹ Mân Côi. Tham dự buổi tôn vinh Mẹ Mân Côi hôm nay có cha quản xứ Phaolô Nguyễn Quang Đĩnh, quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Yên Tập, 68 chị em trong đội hoa của ba xóm họ và đông đảo cộng đoàn trong giáo xứ.
Sau khi mọi thành phần dân Chúa tập trung đông đủ và làm việc tháng kính Đức Mẹ, vào lúc 19g00 cuộc dâng hoa được bắt đầu với màn múa hát bài Đón Mùa Hoa Về, và liên tiếp các bài Nữ Vương Mân Côi, Tình Hoa Mân Côi, Dâng Gia Đình Cho Đức Mẹ và bài Tiếng Hát Con Vọng Xa. Các chị em trong đội hoa chọn mầu trang phục kết hợp với hoa tươi, hương, nến tạo hình nên rừng hoa dâng kính lên linh đài Mẹ Maria. Đặc biệt hơn là với tâm tình và những đóa hoa thiêng nơi mỗi tâm hồn, cùng hòa nhịp dâng lên mừng kính Mẹ Mân Côi.
Sau buổi dâng hoa, cộng đoàn giáo xứ cùng hiệp dâng Thánh lễ vọng Chúa nhật 28 Thường niên trong bầu không khí trang nghiêm và sốt sắng.
Lạy Mẹ Mân Côi, xin cho mỗi gia đình trong giáo xứ chúng con là đóa hoa lòng đẹp dâng kính lên Mẹ, bằng những việc làm hữu ích như yêu thương chia sẻ tinh thần và vật chất cho những người nghèo khổ bất hạnh trong và ngoài cộng đoàn chúng con.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Yên Tập