Đội Hoa Hội Mân Côi Giáo Xứ Phù Lao Dâng Hoa Kính Đức Mẹ

Cập nhật lúc 08:36 15/10/2018
WGPHH - Tối thứ bảy ngày 13.10.2018, đội hoa hội Mân Côi giáo xứ Phù Lao dâng hoa kính Mẹ.
Đúng 19g30, trước tượng đài Đức Mẹ, đội hoa hội Mân Côi giáo xứ Phù Lao đã dâng lên Mẹ những bông hoa tươi, nến hồng và hương trầm cùng với lời ca tiếng hát để tôn vinh và bày tỏ tâm tình yêu mến Mẹ.
Giờ dâng hoa kết thúc, toàn thể cộng đoàn bước vào Thánh lễ do cha phó đặc trách Giuse Đỗ Lục Huấn chủ sự. Chia sẻ trong Thánh lễ, cha Giuse mời gọi cộng đoàn cố gắng thực thi lời Chúa dạy trong cuộc sống hàng ngày, nhất là thực thi lòng bác ái yêu thương đối với tha nhân qua việc chia sẻ cả tinh thần lẫn vật chất cho những người nghèo. Vì những việc làm đó mới đem lại hạnh phúc đích thực cho mỗi người.
Thánh lễ kết thúc lúc 21g30 trong tâm tình cảm tạ Chúa và yêu mến Mẹ Maria.

Một số hình ảnh:

vinhson ghile