Thứ sáu, 26/04/2024

Giáo Xứ Tạ Xá Dâng Hoa Kính Đức Mẹ Mân Côi

Cập nhật lúc 16:39 10/10/2018
WGPHH - Ngày 06.10.2018, giáo xứ Tạ Xá tổ chức dâng hoa và Thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Mân Côi.
Các thành viên trong đội hoa thuộc hội Hiền Mẫu của 8 giáo họ trong giáo xứ đã quy tụ về giáo xứ để đồng diễn dâng hoa kính Đức Mẹ.

Ngay sau khi kết thúc phần đồng diễn dâng hoa là Thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Mân Côi, vào lúc 20g00, do cha xứ Giuse Chu Văn Khương chủ tế cùng với sự tham dự của quý dì và đông đảo bà con giáo dân.
Chia sẻ trong Thánh lễ, cha Giuse nhấn mạnh về ý nghĩa của tháng Mân Côi cũng như tinh thần sống đạo của mỗi gia đình trong đời sống kitô hữu. Cha mời gọi mỗi người hãy tìm kiếm và tích lũy cho mình một kho tàng thiêng liêng ngay ở đời này, để ngày sau được về hưởng tôn nhan Chúa.

Kết thúc Thánh lễ, mọi người cùng nhau ra về trong niềm hân hoan vì đã đón nhận được những ơn thiêng trong buổi dâng hoa và Thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Mân Côi. Lạy Mẹ Maria xin mẹ phù hộ và ban ơn xuống cho mỗi người trong giáo xứ Tạ Xá chúng con để chúng con biết chu toàn bổn phận làm con Chúa và  làm cho giáo xứ ngày càng lớn mạnh và thăng tiến hơn.

Những hình ảnh khác:

BTT Giáo Xứ Tạ Xá