Thứ năm, 18/04/2024

Đức Cha Anphong Nguyễn Hữu Long Dâng Lễ Sinh Nhật Đức Maria Tại Giáo Xứ Lương Sơn

Cập nhật lúc 10:34 10/09/2018
WGPHH – Vào lúc 19g30 ngày 08.09.2018, Đức cha phụ tá Anphong Nguyễn Hữu Long đã ghé thăm nhà thờ giáo xứ Lương Sơn, thuộc huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ và dâng Thánh lễ mừng Sinh Nhật Đức Trinh Nữ Maria, bổn mạng của chị em Hội Legio Marie trong giáo xứ.
Trong bài giảng lễ, Đức cha chia sẻ ngày sinh nhật luôn luôn là ngày vui, và ngày lễ Sinh Nhật Mẹ Maria lại càng vui hơn vì là khởi đầu một chuỗi những hồng ân Thiên Chúa dành ban cho nhân loại. Đồng thời, Đức cha mời gọi mỗi người hãy biết tạ ơn Chúa vì ngày sinh nhật của mình. Với Chúa không có gì là tình cờ. Tất cả đều nằm trong chương trình xếp đặt của Thiên Chúa như trong Kinh Cám Ơn chúng ta vẫn đọc: "Con cám ơn Đức Chúa Trời là Chúa lòng lành vô cùng, chẳng bỏ con, chẳng để con hư không đời đời, mà lại sinh ra con, cho con được làm người, được làm con Chúa...". Từ nhận biết ơn Chúa, chúng ta sẽ sống tốt hơn trong muôn vàn ơn Chúa.
Thánh lễ kết thúc lúc 21g00 trong niềm vui mừng lễ Sinh Nhật Mẹ Maria. Mong sao niềm vui thánh thiện này sẽ luôn mãi đồng hành với mỗi người con của Mẹ ngay trên cuộc sống dương gian này.

BTT giáo xứ Lương Sơn