Thứ sáu, 26/04/2024

Giáo Xứ Ro Lục Tổng Kết Thi Đua Phong Trào Hè 2018

Cập nhật lúc 11:20 28/08/2018
WGPHH - Chúa nhật, ngày 26.08.2018, tại giáo xứ Ro Lục đã diễn ra Thánh lễ tạ ơn và trao quà khuyến học cho các em thiếu nhi trong giáo xứ.
Với tấm lòng của người mục tử và sự thao thức cho việc giáo dục, cha phó đặc trách Phêrô Tạ Duy Tài cùng với quý dì Dòng Con Đức Mẹ Phù Hộ, quý ban hành giáo trong giáo xứ đã có sáng kiến phát động phong trào thi đua quà khuyến học. Phong trào được kéo dài từ tháng 3 đến tháng 7 năm 2018 dành cho các em từ lớp 1 đến lớp 12, với hình thức các em thiếu nhi tích cực tham dự Thánh lễ ngày Chúa nhật và ngày thường trong tuần cùng việc nỗ lực học tập để có thành tích cao. Trong suốt 6 tháng thi đua, các em hăng say, nỗ lực thức dậy sớm để đến tham dự Thánh lễ.
Trong ngày tổng kết, các em tham dự Thánh lễ tạ ơn Chúa và diễn tả tâm tình biết ơn cha Phêrô, quý dì, các vị ân nhân cùng ban hành giáo trong giáo xứ.

Sau Thánh lễ, các em được nhận phần thưởng thi đua về việc siêng năng tham dự Thánh lễ và đạt thành quả cao trong học tập. Với những quyển vở và số tiền dù ít nhưng thật ý nghĩa và hữu ích cho việc chuẩn bị đầu năm học của các em.

Thánh lễ kêt thúc với những món quà trên tay, các em ra về lòng đầy hân hoan vì nhận được sự quan tâm không chỉ về tinh thần mà còn cả vật chất.
Nguyện xin Chúa ban muôn ơn lành xuống trên cha Phêrô, quý dì, quý ân nhân và ban hành giáo. Xin cho chúng con là những thiếu nhi biết sống tâm tình tri ân qua việc siêng năng tham dự Thánh lễ, nỗ lực học tập và sống tốt để trở thành những người có ích cho Giáo hội và xã hội.

Những hình ảnh khác:

BTT Ro Lục