Thứ bảy, 20/04/2024

5 Giáo Họ Thuộc Giáo Xứ Phú Lâm – Giáo Hạt Hà Tuyên Hùng Đón Nhận Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất

Cập nhật lúc 12:41 17/08/2018
WGPHH - Vào hồi 16g00 ngày 10.08.2018, tại Ủy ban xã Phú Lâm, đại diện các cơ quan ban ngành của tỉnh Tuyên Quang, đại diện các cơ quan ban ngành của huyện Yên Sơn và đại diện các ban ngành của Ủy ban xã Phú Lâm đã trao Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất cho 05 họ giáo còn lại trong giáo xứ Phú Lâm.
Đại diện cho giáo xứ Phú Lâm có cha xứ Phaolô Lưu Ngọc Lâm, ông Phanxicô Nguyễn Văn Luận - Chủ tịch Hội Đồng giáo xứ, ông Giacôbê Nguyễn Đức Ngọc - Phó chủ tịch Ngoại vụ và quý ban hành giáo các họ gồm có:
1/ Ông Phêrô Nguyễn Văn Nguyện - Trưởng ban hành giáo họ Tân Lập
Địa chỉ: thôn Tân Lập - xã Phú Lâm - huyện Yên Sơn - tỉnh Tuyên Quang
Số hộ: 112 hộ gia đình - 424 nhân khẩu, diện tích được cấp là 3.595 m2
2/ Ông Giuse Nguyễn Văn Tiện - Trưởng ban hành giáo họ Tân Tiến
Địa chỉ: thôn Hang Hươu - xã Phú Lâm - huyện Yên Sơn - tỉnh Tuyên Quang
Số hộ: 42 hộ gia đình - 156 nhân khẩu, diện tích được cấp là 2.159 m2
3/ Bà Maria Phạm Thị Tho - Trưởng ban hành giáo họ Thống Nhất
Địa chỉ: thôn Ngòi Xanh 2 - xã Phú Lâm - huyện Yên Sơn - tỉnh Tuyên Quang
Số hộ: 78 hộ gia đình - 323 nhân khẩu, diện tích được cấp là 2.651 m2
4/ Ông Giuse Lương Văn Thái - Trưởng ban hành giáo họ Suối Khoáng
Địa chỉ: thôn 17 - xã Phú Lâm - huyện Yên Sơn - tỉnh Tuyên Quang
Số hộ:  79 hộ gia đình - 365 nhân khẩu, diện tích được cấp 3.845 m2
5/ Ông Giuse Nguyễn Xuân Thành - Trưởng ban hành giáo họ Suối Đát
Địa chỉ: thôn Lâm Nghiệp - xã Phú Lâm - huyện Yên Sơn - tỉnh Tuyên Quang
Số hộ: 61 hộ gia đình - 382 nhân khẩu, diện tích được cấp 3.313 m2
Tổng diện tích của năm họ giáo mà giáo xứ Phú Lâm đón nhận được là: 15.927m2.
Ghi Chú: họ giáo Thắng Lợi (Đồng Xung cũ)
6/ Ông Giuse Bùi Văn Thận - Trưởng ban hành giáo họ Thắng Lợi
Địa chỉ: thôn Gò Danh - xã Phú Lâm - huyện Yên Sơn - tỉnh Tuyên Quang
Số hộ: 93 hộ gia đình - 393 nhân danh, diện tích được cấp: 7.445m2đất cấp ngày 18.12.2015
Quả thật, biết bao nhiêu năm mong chờ thì hôm nay đây giáo xứ Phú Lâm nói chung và các họ giáo nói riêng đã trở thành hiện thực.
Hiện tại tổng số đất mà giáo xứ Phú Lâm được giao là: 23.372 m2

BTT giáo xứ Phú Lâm

Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành giáo hạt Tây Nam Phú Thọ: Thường huấn Huynh – Dự trưởng và mừng lễ thánh quan thầy với chủ đề “Cùng Gặp Giêsu”
Ngày 18.04.2024, gần 300 bạn Huynh – Dự trưởng của Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành – Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ, cùng với các trợ úy và 25 Huynh trưởng trong ban huấn luyện TNTT đã có mặt tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Phù Lao - nơi đăng cai tổ chức ngày thường huấn và mừng lễ thánh Anê Lê Thị Thành – quan thầy của Hiệp đoàn.