Thứ sáu, 22/06/2018

Giáo Xứ Phi Đình Mừng Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu Và Cung Nghinh Thánh Thể

Cập nhật lúc 09:43 12/06/2018
WGPHH - Tối ngày 10.06.2018, giáo xứ Phi Đình đã tổ chức Thánh lễ mừng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu và cung nghinh Thánh Thể từ khu Tự Do, xã Lang Sơn, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ về nhà thờ giáo xứ với đoạn đường khoảng 2 km.
Đúng 19g00, cha Giuse Nguyễn Thanh Bình cử hành Thánh lễ kính Thánh Tâm Chúa Giêsu với sự tham dự đông đảo của cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ.
Sau Thánh lễ là cuộc rước Thánh Thể. Đi đầu đoàn rước là Thánh giá nến cao. Tiếp theo là các hội đoàn, đội trống, các cháu thiếu nhi, giới trẻ, hội tông đồ, hội Giuse, phường bát âm, hội Mân côi, hội Maria, đội hoa, đội kèn đồng giáo họ Phi Đình, đội kèn đồng giáo họ Minh Hạc và ban ca đoàn. Cuối cùng là kiệu Thánh Thể do cha Giuse chủ sự.
Cuộc cung nghinh Thánh Thể kết thúc vào lúc 23g00.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Phi Đình
Lời chủ chă tháng 06.2018: ĐẾN VỚI THÁNH TÂM CHÚA GIÊUSU, NGUỒN SUỐI TÌNH YÊU
Phim: Áo Dòng Đẫm Máu
​"Áo Dòng Đẫm Máu" là một bộ phim thuộc thể loại lịch sử Công giáo, bối cảnh diễn ra dưới thời vua Thiệu Trị và Tự Đức, với đạo diễn là NSND Năm Châu (Nguyễn Thành Châu).