Thứ năm, 25/04/2024

Cung Nghinh Thánh Thể Tại Giáo Xứ Mộ Xuân

Cập nhật lúc 10:40 04/06/2018
WGPHH – Sáng ngày 03.06.2018, giáo xứ Mộ Xuân long trọng tổ chức Thánh lễ kính Mình Máu Thánh Chúa Kitô, và cung nghinh Thánh Thể từ sân vận động của xóm Liên Hiệp về nhà thờ giáo xứ với đoạn đường dài khoảng 1,5 km.
Ngay từ sáng sớm, bà con giáo dân đã hiện diện đông đảo ở nhà tạm số 1 tại khu Liên Hiệp để tham dự Thánh lễ và cung nghinh Thánh Thể.
Đúng 06g00, cha quản xứ Giuse Đỗ Công Tiếu đã long trọng cử hành Thánh lễ kính Mình Máu Thánh Chúa Kitô. Chia sẻ trong Thánh lễ, cha Giuse nhấn mạnh đến sự linh thiêng của Bí tích Thánh Thể và mời gọi mọi người hãy siêng năng đến thờ lạy và kín múc suối nguồn yêu thương nơi Bí tích Thánh Thể, để đổi mới cuộc đời và trở nên những nhân chứng cho Tin Mừng giữa cuộc sống hàng ngày.
Sau Thánh lễ, cộng đoàn cùng sốt sáng cung nghinh Thánh Thể về nhà thờ giáo xứ. Trên đường rước, kiệu Thánh Thể đã dừng lại ở các nhà tạm của các khu xóm. Mỗi nhà tạm được trang trí và suy niệm theo chủ đề khác nhau, nhờ đó giúp cho cộng đoàn cảm nếm được sức mạnh và tình yêu nơi Bí tích Thánh Thể.
Kết thúc cuộc rước, cha Giuse dâng lên Thiên Chúa lời tạ ơn vì biết bao ơn lành Ngài đã ban cho giáo xứ, nhất là cuộc cung nghinh Thánh Thể hôm nay được diễn ra tốt đẹp.
Ước mong mỗi người đều ý thức được Thiên Chúa luôn hiện diện trong Bí tích Thánh Thể để ngày ngày cùng nhau đến thờ lạy và lãnh nhận tình yêu của Ngài.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Mộ Xuân