Thứ tư, 24/04/2024

Giáo Xứ Tiên Kiên Rước Hoa Kính Đức Mẹ Và Mừng Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống

Cập nhật lúc 10:25 21/05/2018
WGPHH - Tối thứ Bảy, ngày 19.05.2018, giáo xứ Tiên Kiên tổ chức rước hoa kính Đức Mẹ và mừng lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống.
Khoảng 19g00, các kiệu hoa và mâm hoa đã được di chuyển bằng ô tô từ các giáo họ về tập trung tại sân nhà thờ giáo xứ để chuẩn bị cuộc rước. Đúng 19g15, cuộc rước hoa kính Đức Mẹ được bắt đầu. Các giới, các hội đoàn và toàn thể bà con giáo dân đã lần lượt xếp thành hai hàng và tham dự cuộc rước trong bầu khí trang nghiêm, sốt sáng.
Kết thúc cuộc rước là Thánh lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống do cha Giuse Doãn Văn Huy chủ tế, cùng với sự tham dự của thầy Phó tế Giuse Hoàng Trọng Tuấn và đông đảo bà con giáo dân trong giáo xứ. Chia sẻ trong Thánh lễ, thầy Phó tế đã nêu lên 7 ơn của Chúa Thánh Thần và mời gọi cộng đoàn hãy mở lòng ra đón nhận ơn Chúa Thánh Thần, để Ngài biến đổi cuộc đời mỗi người trở nên chứng nhân cho Tin mừng của Đức Kitô.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Tiên Kiên

Caritas Hưng Hóa thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
Từ ngày 16 – 20/04/2024, Caritas Hưng Hóa đã nhận được sự hỗ trợ từ Hội Từ Thiện Minh Tâm và quý ân nhân để thực hiện chương trình khám và mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.