Thứ bảy, 20/04/2024

Giao Lưu Dâng Hoa Kính Đức Mẹ Tại Giáo Xứ Đại Phác

Cập nhật lúc 09:11 18/05/2018
WGPHH - Vào lúc 19g30 thứ Tư ngày 16.05.2018, tại giáo xứ Đại Phác đã diễn ra buổi giao lưu dâng hoa kính Đức Mẹ giữa hai đội hoa hiền mẫu của giáo xứ An Thịnh và Đại Phác.
Được sự quan tâm của cha quản xứ Phêrô Nguyễn Đình Đền và quý Ban hành giáo, hai đội hoa của hai giáo xứ đã có buổi giao lưu dâng hoa để tôn vinh Mẹ Maria. Đồng thời cũng là dịp để 140 chị em đội hoa giáo xứ An Thịnh về giáo xứ Đại Phác, chia sẻ các sinh hoạt đạo đức và thể hiện tinh thần yêu thương hiệp nhất của các giáo xứ trong giáo hạt. Buổi giao lưu dâng hoa của các chị hiền mẫu đã diễn ra tốt đẹp.
Kế tiếp phần giao lưu dâng hoa kính Đức Mẹ là Thánh lễ tạ ơn do cha quản xứ Phêrô chủ tế. Tham dự Thánh lễ có 260 chị em hiền mẫu của hai đội hoa thuộc hai giáo xứ cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Đại Phác.
Chia sẻ trong Thánh lễ, cha Phêrô cho cộng đoàn thấy nhờ Bí tích Rửa Tội mà chúng ta trở nên con cái và trở nên môn đệ của Chúa. Trở nên môn đệ của Chúa có nghĩa là trở nên chứng nhân cho Chúa. Vì thế, chúng ta có bổn phận làm chứng cho Chúa bằng gương sáng trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong mọi nơi mọi lúc.
Thánh lễ kết thúc vào lúc 21g30, trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa và Mẹ Maria.
Lạy Mẹ Maria, xin đồng hành với mỗi người chúng con, giúp chúng con luôn biết sống vui tươi, dấn thân, hăng say mang niềm vui và ơn cứu độ đến cho những người chúng con gặp gỡ, nhất là cho những anh chị em chưa nhận biết Chúa.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Đại Phác

Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành giáo hạt Tây Nam Phú Thọ: Thường huấn Huynh – Dự trưởng và mừng lễ thánh quan thầy với chủ đề “Cùng Gặp Giêsu”
Ngày 18.04.2024, gần 300 bạn Huynh – Dự trưởng của Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành – Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ, cùng với các trợ úy và 25 Huynh trưởng trong ban huấn luyện TNTT đã có mặt tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Phù Lao - nơi đăng cai tổ chức ngày thường huấn và mừng lễ thánh Anê Lê Thị Thành – quan thầy của Hiệp đoàn.