Thứ sáu, 19/04/2024

Giáo Xứ Phù Lao Rước Kiệu Kính Đức Mẹ Và Mừng Lễ Chúa Lên Trời

Cập nhật lúc 16:00 12/05/2018
WGPHH – Sáng ngày 10.05.2018, giáo xứ Phù Lao đã tổ chức cuộc rước cung nghinh Đức Mẹ xung quanh khuôn viên giáo xứ và mừng lễ Chúa Giêsu lên trời. Thánh lễ do cha Giuse Maria Hoàng Thế Mỹ chủ tế.
Vào lúc 05g45, cuộc rước được bắt đầu từ đài Đức Mẹ, đi vòng quanh khuôn viên giáo xứ và tiến vào nhà thờ trong bầu khí trang nghiêm, sốt sáng của toàn thể cộng đoàn.
Sau cuộc rước, cộng đoàn cùng hân hoan tham dự Thánh lễ Chúa Giêsu lên trời.
Chia sẻ trong Thánh lễ, thầy Phó tế Phêrô Nguyễn Công Lục cho cộng đoàn thấy việc Chúa Giêsu Kitô lên trời là bảo chứng cho niềm hy vọng và là gia nghiệp cho tất cả những ai có lòng tin. Vì thế, Thầy Phó tế mời gọi mọi người hãy sống đức tin và đặt niềm tin vào Chúa Giêsu, đồng thời loan báo Tin Mừng cho hết thảy mọi người bằng chính đời sống đạo hằng ngày, để xứng đáng làm con Chúa ngay từ bây giờ và mai sau.
Thánh lễ kết thúc vào lúc 07g30.

Những hình ảnh:

Vinhsơn Lê Ghi

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.