Thứ năm, 25/04/2024

Rước Kiệu Và Dâng Hoa Kính Đức Mẹ Tại Giáo Họ Đồng Trác

Cập nhật lúc 09:46 12/05/2018
WGPHH - Tối 09.05.2018, giáo họ Đồng Trác thuộc giáo xứ Trại Sơn đã tổ chức rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ.
Năm nay, chương trình rước và dâng hoa của giáo họ được chuẩn bị tương đối sớm so với  năm trước, và bà con giáo dân cũng tham gia đông đảo nhiệt thành, đồng thời còn được sự ủng hộ tích cực của bà con lương dân trong khu vực, khiến cho bầu khí cuộc rước trở nên từng bừng, nhộn nhịp hơn.
Đúng 19g00, cuộc rước khởi hành từ điểm xuất phát cách nhà thờ 800m, với sự tham dự đông đảo của bà con giáo dân cũng như anh chị em tôn giáo bạn. Đặc biệt có sự tham dự của đoàn trống giáo xứ Thủy Trạm làm cho cuộc rước thêm phần trang trọng hơn.
Khi đoàn rước về đến nhà thờ, cộng đoàn cùng hiệp thông với đội hoa của giáo họ Đồng Trác dâng hoa kính Đức Mẹ. Sau đó là Thánh lễ do cha Giuse Maria Nguyễn Đức Huy chủ tế.
Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời cầu bầu của Mẹ Maria ban cho giáo họ Đồng Trác chúng con ngày một thăng tiến hơn trong đức tin.

Một số hình ảnh:

Ngôi nhà nguyện của giáo họ Đồng Trác