Thứ sáu, 29/03/2024

Thánh Lễ Tạ Ơn Cắt Băng Khánh Thành Nhà Mục Vụ Giáo Xứ Yên Bái

Cập nhật lúc 16:50 09/05/2018
WGPHH - Vào hồi 08g30 ngày 08.05.2018, tại giáo xứ Yên Bái, cha quản hạt Phêrô Nguyễn Đình Đền đã chủ sự nghi thức cắt băng khánh thành, làm phép nhà mục vụ mới và Thánh lễ tạ ơn. Đồng tế trong Thánh lễ có cha quản xứ Giuse Nguyễn Đình Tuyến và  hơn 20 cha đến từ các giáo xứ lân cận cùng với sự tham dự đông đảo của quý khách và anh chị em giáo dân nơi đây.
Ngay từ sáng sớm, giáo xứ Yên Bái đã vui mừng chào đón các đoàn đại biểu, các ban ngành đoàn thể của nhiều giáo xứ bạn trong và ngoài tỉnh đến tặng hoa chúc mừng, và tham dự lễ cắt băng khánh thành nhà mục vụ giáo xứ và Thánh lễ tạ ơn này.
Đúng 08g30, cha quản hạt Phêrô chủ sự nghi thức cắt băng khánh thành nhà mục vụ giáo xứ Yên Bái. Cùng cắt băng có cha quản xứ Giuse Nguyễn Đình Tuyến và ông Chủ tịch Hội đồng giáo xứ Giuse Đăng Văn Chúc. Sau nghi thức khánh thành và làm phép ngôi nhà mục vụ mới, cha quản hạt, quý cha đồng tế và đoàn rước cùng hân hoan tiến vào nhà thờ để hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn.
Cuối Thánh lễ, vị đại diện Hội đồng giáo xứ có đôi lời tri ân tới cha quản hạt Phêrô, cha quản xứ Giuse, quý cha cùng quý ân nhân và cộng đoàn đã quảng đại đóng góp công sức và tiền của để ngôi nhà mục vụ hoàn thành khang trang theo nguyện vọng.
Sau Thánh lễ, mọi người chung chia trong bữa tiệc mừng với giáo xứ Yên Bái.
Xin Thiên Chúa qua lời cầu bầu của Mẹ Maria ban cho giáo xứ chúng con muôn ơn lành và được phát triển để có thể làm cho nước Chúa mỗi ngày một lớn lên trong ơn nghĩa của Chúa.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Yên Bái