Thứ bảy, 20/04/2024

Giáo Xứ Hoàng Xá Khai Mạc Tháng Hoa

Cập nhật lúc 09:50 07/05/2018
WGPHH – Tối ngày 05.05.2018, giáo xứ Hoàng Xá long trọng khai mạc Tháng Hoa bằng việc rước kiệu và dâng hoa nhằm tôn vinh Mẹ Maria.
Cuộc tôn vinh Mẹ Maria của giáo xứ Hoàng Xá được bắt đầu bằng nghi thức rước kiệu hoa và kiệu tượng Đức Mẹ trên các đoạn đường liên các giáo họ: Minh Xuân, Trung Tâm, Ba Đông rồi hợp nhất trên ngã ba đường tỉnh lộ 317C. Tính từ điểm khởi hành cuộc rước tới nhà thờ giáo xứ Hoàng Xá khoảng 1,5km. Khi đoàn rước về đến nhà thờ giáo xứ, cha xứ Phêrô Phùng Văn Tôn đón kiệu và đọc kinh kính Đức Mẹ, đồng thời công bố khai mạc Tháng Hoa. Ngay sau đó, đội hoa thiếu nhi  của 4 giáo họ tiến hoa dâng kính Đức Mẹ bằng các vũ điệu phấn khởi vui tươi của trẻ thơ trước hơn 4000 giáo dân tham dự, làm cho khuôn viên nhà thờ giáo xứ Hoàng Xá trở nên lung linh rực rỡ trong tình yêu và lòng sùng kính Đức Mẹ.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Hoàng Xá