Thứ năm, 25/04/2024

Ngày Cầu Cho Ơn Thiên Triệu Tại Giáo Xứ Vĩnh Quang

Cập nhật lúc 10:56 24/04/2018
WGPHH – Vào lúc 19g45 ngày 22.04.2018, tại giáo xứ Vĩnh Quang, cha phó Antôn Nguyễn Tân Hợi đã long trọng cử hành Thánh lễ cầu cho ơn thiên triệu cùng với sự tham dự đông đảo của cộng đoàn giáo dân trong giáo xứ.
Trong Thánh lễ, cha Antôn mời gọi cộng đoàn sốt sắng dâng lên Chúa những lời cầu nguyện tha thiết cho các Linh mục và Tu sĩ được tràn đầy ơn Chúa; đồng thời xin cho có nhiều bạn trẻ trong giáo xứ quảng đại, sẵn sàng hiến dâng cuộc đời mình cho Chúa trong đời sống tu trì.
Ngay sau Thánh lễ, quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Vĩnh Quang cùng với Ban thường vụ giáo xứ và các bạn Huynh trưởng, đã tổ chức chương trình cổ võ ơn thiên triệu bằng cách giới thiệu tu phục cũng như trình bày vắn tắt về linh đạo của một số Hội dòng. Đan xen với những lời giới thiệu về các Hội dòng là những hoạt cảnh – diễn nguyện cũng như các bài cử điệu vui nhộn đã làm cho chương trình cổ vũ ơn thiên triệu trở nên phong phú, đa dạng và hấp dẫn hơn.
“Lúa chín đầy đồng, mà thợ gặt thì ít. Các con hãy xin chủ ruộng sai thợ đi gặt lúa” (Mt 9, 37-38). Chúng con nài xin Chúa ban cho Giáo hội, đặc biệt là trên cánh đồng truyền giáo của giáo phận chúng con, ngày càng có thêm nhiều thợ gặt lành nghề của Chúa, để thu hoạch mùa gặt trên trái đất này.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Vĩnh Quang