Thứ ba, 16/04/2024

Thánh Lễ Ra Mắt Hiệp Hội Mến Thánh Giá Tại Thế Vĩnh Quang

Cập nhật lúc 17:16 23/03/2018
WGPHH – Vào lúc 19g30, ngày 22.03.2018, tại giáo xứ Vĩnh Quang đã diễn ra Thánh lễ ra mắt Hiệp Hội Mến Thánh Giá Tại Thế (MTGTT) cho hơn 30 chị em trong giáo xứ. Thánh lễ do cha Giuse Nguyễn Ngọc Ngoạn – Linh hướng Hiệp hội MTGTT của giáo phận chủ tế. Đồng tế trong Thánh lễ, có cha phó xứ Antôn Nguyễn Tân Hợi cùng với sự tham dự của dì Maria Nguyễn Thị Vĩnh – Tổng trợ úy Hiệp Hội MTGTT, quý dì và đông đảo bà con trong giáo xứ.
Sau hơn một năm tìm hiểu, học hỏi cũng như sống tinh thần Hiệp Hội dưới sự hướng dẫn và đồng hành của quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Vĩnh Quang, hơn 30 chị chính thức gia nhập Hiệp Hội MTGTT trong Thánh lễ hôm nay. Trong nghi thức gia nhập Hiệp Hội MTGTT, các chị đã nói lên ước nguyện của mình và nhân danh Đức Giêsu Kitô Chịu Đóng Đinh tự nguyện Cam Kết bước theo Đức Giêsu Kitô trên đường Thánh Giá, theo Quy chế của Hiệp Hội Mến Thánh Giá Tại Thế, để hiến thân trọn vẹn cho Chúa và phục vụ anh chị em đồng loại. Tiếp đến, các chị được trao sách thủ bản làm kim chỉ nam cho cuộc sống của mình.
Thánh lễ kết thúc lúc 20g30. Nguyện xin Chúa nâng đỡ, đồng hành để các chị gia nhập Hiệp Hội hôm nay luôn trung thành và dấn thân theo con đường đã trọn, hầu góp phần xây dựng Hiệp Hội ngày một thăng tiến, phát triển, trưởng thành hơn.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Vĩnh Quang

Huynh Đoàn Đa Minh Bãi Dòng: Khóa học CHÂN LÝ XXII
Tại Huynh đoàn Bãi Dòng, khóa học Chân lý XXII diễn ra từ ngày 11 - 13.04.2024, trong tình hiệp thông huynh đệ và hăng say học hỏi của người giáo dân Đa Minh. Đây là một trong những HĐ cuối cùng tổ chức khóa học trong năm nay.