Thứ bảy, 20/04/2024

Đức Cha Anphong Nguyễn Hữu Long Dâng Lễ Mừng Kính Thánh Giuse Tại Đền Thánh Giuse Giáo Xứ Ngô Xá

Cập nhật lúc 10:53 21/03/2018
WGPHH - Sáng ngày 19.03.2018, giáo xứ Ngô Xá hân hoan chào đón Đức cha Phụ tá Anphong Nguyễn Hữu Long về dâng Thánh lễ trọng thể mừng kính Thánh Giuse - bạn trăm năm Đức Maria, tại Đền Thánh Giuse của giáo xứ.
Ngay từ sáng sớm, khoảng 5000 bà con giáo dân trong giáo xứ đã tập trung về Đền Thánh để tham dự Thánh lễ mừng kính Thánh Giuse và đón chào Đức cha Anphong cùng quý cha.
Đúng 7g00 sáng, Đức cha Anphong chủ tế Thánh lễ mừng kính Thánh Giuse - Bạn trăm năm Đức Trinh Nữ Maria. Đồng tế trong Thánh lễ có cha quản xứ Giuse Nguyễn Chí Thanh và cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thái, cùng đông đảo bà con giáo dân tham dự.
Trong bài giảng, Đức cha Anphong chia sẻ với cộng đoàn về gương Thánh Giuse “Người Công Chính”. Và Đức cha có lời chúc mừng cha quản xứ cùng 66 cha trong giáo phận nhận thánh Giuse làm bổn mạng, và ngài cũng không quên chúc mừng quan thầy tới các gia trưởng cũng như tất cả những ai có tên thánh là Giuse.
Cuối Thánh lễ, đại diện Hội đồng giáo xứ có lời cám ơn Đức cha đã đến thăm mục vụ giáo xứ, và chúc mừng quan thầy cha quản xứ Giuse. Sau đó, Đức cha động viên bà con giáo dân và xin thánh Giuse cầu thay nguyện giúp cho giáo xứ Ngô Xá ngày một thăng tiến về mọi mặt.
Thánh lễ kết thúc trong sự bình an và niềm vui. Sau Thánh lễ, Đức cha lưu lại chúc lành cho các trẻ nhỏ trong giáo xứ.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Ngô Xá