Thứ tư, 24/04/2024

Giáo Xứ Vĩnh Quang Mừng Đại Lễ Chúa Giáng Sinh 2017

Cập nhật lúc 20:48 28/12/2017
WGPHH - Vào lúc 20g00 ngày 24.12.2017, giáo xứ Vĩnh Quang đã tổ chức Đêm hoan ca và Thánh lễ mừng Chúa Giáng Sinh. Tham dự trong đêm hồng phúc này, có cha phó Antôn Nguyễn Tân Hợi, quý thầy, quý dì, quý đại biểu, quý khách, đông đảo anh chị em tôn giáo bạn và cộng đoàn dân Chúa.
Đúng 20g00, sau lời khai mạc của ông phó Chủ tịch Hội đồng giáo xứ, chương trình văn nghệ được bắt đầu với tiết mục đồng ca của Ca đoàn giáo xứ. Sau đó là lần lượt những tiết mục đơn ca, song ca đặc sắc do các ca sỹ không chuyên trong giáo xứ thể hiện. Đặc biệt có 2 nhóm múa của giáo họ Sùng Đô và giáo họ Ngon Lành do các em H,mông biểu diễn đã đem đến cho Đêm hoan ca những nét đẹp đơn sơ, chân thực nhưng cũng không kém phần sôi động.
Xen kẽ giữa chương trình văn nghệ là phần giao lưu với khán giả, cách riêng với các bạn không cùng tôn giáo. Trong phần này, ban tổ chức đưa ra rất nhiều câu hỏi và đã được khán giả trả lời rất tốt. Mỗi câu trả lời đúng là một phần quà thích hợp được Ông già Noel trao đến tận tay khán giả, làm cho bầu khí của Đêm hoan ca được vui nhộn hơn.
Phần cuối của chương trình Đêm hoan ca là Hoạt cảnh Giáng Sinh do các bạn Huynh trưởng và Dự trưởng trong xứ đoàn Anrê Phú Yên giáo xứ thể hiện. Những sự chuẩn bị công phu và dày công tập luyện của các diễn viên không chuyên, đã giúp cho mọi người cảm nếm được tình yêu Thiên Chúa và sống lại lịch sử cứu độ.
Cao điểm của đêm nay là Thánh lễ mừng Chúa Giáng Sinh được cử hành vào lúc 22g00, do cha phó Antôn Nguyễn Tân Hợi chủ tế.
Thánh lễ kết thúc, mọi người ra về trong niềm vui, hạnh phúc và không quên trao cho nhau những lời chúc Giáng Sinh an lành và thánh đức.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Vĩnh Quang

Caritas Hưng Hóa thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
Từ ngày 16 – 20/04/2024, Caritas Hưng Hóa đã nhận được sự hỗ trợ từ Hội Từ Thiện Minh Tâm và quý ân nhân để thực hiện chương trình khám và mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.