Thứ bảy, 20/04/2024

Giáo Xứ An Thịnh Mừng Lễ Giáng Sinh 2017

Cập nhật lúc 20:23 27/12/2017
WGPHH - Hòa chung niềm vui với toàn thể nhân loại, ngày 24.12.2017, giáo xứ An Thịnh đã tổ chức hội chợ trò chơi cho các em thiếu nhi, đêm hoan ca – diễn nguyện và Thánh lễ Chúa Giáng Sinh trong niềm vui hân hoan và tràn ngập tình thương bên Chúa Hài Đồng.
Từ sáng sớm, khi cái sương giá lạnh của mùa đông vẫn chưa tan hết, thì gần 500 em thiếu nhi Thánh Thể đã tập trung tại khuôn viên nhà xứ để sinh hoạt, tham dự Thánh lễ và vui chơi mừng Chúa Giáng Sinh. Sau Thánh lễ Chúa nhật 4 Mùa vọng, đúng 9g00, cha xứ Phêrô Nguyễn Đình Đền khai mạc hội chợ trò chơi mừng Chúa Giáng Sinh 2017, trong niềm vui của các em.
Ngay sau lời khai mạc, các em nô nức chạy đến các gian hàng trò chơi phù hợp với lứa tuổi của mình để tận hưởng niềm vui trong ngày hội chợ này. Hội chợ có rất nhiều những trò chơi như: Hãy Bỏ Mình Để Theo Chúa, Học Hỏi Giáo Lý, Hãy Mang Lấy Ách Của Chúa, Dầu Mắt Ngủ Nhưng Lòng Vẫn Thức, Vâng Lời Thầy Con Xin Thả Lưới, Phá Tan Sự Ác, Đi Tìm Ngọc Quý, Chúa Giêsu Là Đường, Vòng Quay Bát Phúc, Thu Tích Kho Tàng Trên Trời, Họa Ảnh Thiên Chúa, Hãy Học Cùng Giêsu.
Niềm vui Giáng Sinh tại giáo xứ An Thịnh lại được tăng lên nơi mỗi người, khi chưa đến 19g00, thì mọi người trong và ngoài giáo xứ đã tuôn đến khuôn viên nhà xứ để chuẩn bị và thưởng thức các tiết mục văn nghệ trong Đêm hoan ca – diễn nguyện mừng Chúa Giáng Sinh. Đúng 19g30, cha xứ Phêrô đã khai mạc Đêm hoan ca mừng Chúa Giáng Sinh 2017, và cầu chúc cho tất cả mọi người có được niềm vui tươi và an bình trong Đêm Thánh này. Đêm hoan ca có 20 tiết mục với nhiều thể loại, từ vui nhộn đến trầm lắng.
Sau chương trình Đêm hoan ca và diễn nguyện là Thánh lễ trọng thể mừng Con Thiên Chúa xuống thế làm người, do cha xứ Phêrô Nguyễn Đình Đền chủ tế.
Thánh lễ kết thúc trong niềm vui và bình an, mọi người cùng trao cho nhau những cái bắt tay mừng Chúa Giáng Sinh thật ấm áp tình người.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ An Thịnh