Thứ sáu, 29/03/2024

Giáo Xứ Đại Phác Tặng Quà Nhân Dịp Lễ Giáng Sinh

Cập nhật lúc 23:04 26/12/2017
WGPHH-  Ngày 24.12.2017, được sự nhất trí của cha xứ Phêrô Nguyễn Đình Đền, Hội đồng mục vụ cùng ban Bác ái Xã hội trong giáo xứ đã tặng 135 phần quà gồm: chăn ấm, gạo, bánh kẹo…. với tổng trị giá là 25 triệu đồng cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
Đúng 8g00 sáng ngày 24.12.2017, tại sân nhà thờ giáo xứ, ông Chủ tịch Hội đồng giáo xứ và ông phụ trách công tác Bác ái Xã hội giáo xứ, cùng một số ông bà đại diện các giáo họ đã trao quà đến tận tay cho những cụ già neo đơn, những người đau yếu, bệnh tật trong giáo xứ cũng như những anh chị em tôn giáo bạn và người dân tộc trong địa bàn giáo xứ. Việc làm này nhằm diễn tả lòng thương xót của Thiên Chúa đối với tha nhân cũng như thể hiện tình nhân ái yêu thương, nên đã gây được nhiều thiện cảm với những anh chị em thuộc các tôn giáo bạn, và người dân tộc trên địa bàn giáo xứ.
Hy vọng những phần quà tuy nhỏ bé cùng với những lời cầu chúc tốt đẹp của Hội đồng giáo xứ sẽ đem lại niềm vui cho anh chị em nhân dịp Mừng Chúa Giáng sinh 2017 này.

Một vài hình ảnh:

BTT giáo xứ Đại Phác

Giáo xứ Cát Ngòi – Thánh lễ Tiệc ly chiều Thứ Năm tuần Thánh
Vào lúc 19g30, Thứ Năm Tuần Thánh, ngày 28.3.2024, tại giáo xứ Cát Ngòi, cha xứ Đaminh Hoàng Thế Bằng đã chủ sự Thánh lễ Tiệc Ly khai mạc Tam Nhật Thánh, đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ tham dự với tâm tình sốt mến thờ phượng.