Thứ năm, 25/04/2024

Giáo Họ Đồng Vật Mừng Lễ Quan Thầy

Cập nhật lúc 20:36 01/12/2017
WGPHH - Vào lúc 9g30, sáng ngày 30.11.2017, giáo họ Đồng Vật thuộc giáo xứ An Thịnh đã long trọng mừng lễ Thánh Anrê Tông Đồ - Quan Thầy của giáo họ. Thánh lễ do cha phó Phaolô Lê Phú Quốc chủ tế.
Trước Thánh lễ, cha Phaolô và đông đảo bà con giáo dân rước kiệu Thánh Quan Thầy từ một nhà giáo dân đến nhà thờ giáo xứ An Thịnh trong niềm vui hân hoan. Sau khi rước kiệu Thánh Anrê tới nhà thờ, ông Trưởng ban hành giáo của giáo họ đọc tiểu sử cũng như gương sáng của Thánh Anrê, Quan Thầy.
Chia sẻ trong Thánh lễ, cha Phaolô cho cộng đoàn thấy tinh thần từ bỏ và sẵn sàng theo Chúa của Thánh Anrê. Không những một mình theo Chúa, Thánh Anrê còn giới thiệu Chúa cho em của mình là Thánh Phêrô. Qua đó, cha Phaolô mời gọi cộng đoàn tham dự Thánh lễ, nhất là những người trong giáo họ Đồng Vật, hãy luôn biết noi gương Thánh Quan Thầy, hăng say giới thiệu Chúa Giêsu Kitô cho người khác bằng chính đời sống gương sáng của mình, can đảm chống trả trước những cám dỗ trong cuộc sống và yêu mến Chúa qua việc siêng năng tham dự Thánh lễ, kinh nguyện tối sớm.
Thánh lễ kết thúc trong niềm vui và bình an của Chúa. Nguyện xin Thánh Anrê cầu bầu cho giáo họ Đồng Vật chúng con luôn được bình an và thăng tiến trong đời sống đức tin, đồng thời biết chia sẻ niềm tin của mình cho những người chúng con gặp gỡ.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ An Thịnh