Thứ sáu, 26/04/2024

Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Mục Vụ Giáo Hạt Sơn Tây Năm 2017

Cập nhật lúc 11:40 29/11/2017
WGPHH - Sáng ngày 28.11.2017, tại giáo xứ Bách Lộc đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác mục vụ năm 2017 của giáo hạt Sơn Tây. Thành phần tham dự hội nghị gồm có quý cha trong giáo hạt, quý thầy mục vụ, tập vụ tại các giáo xứ trong giáo hạt, quý dì Dòng Mến Thánh Giá, quý thường trực Hội đồng giáo xứ của 18 giáo xứ và quý trưởng Ban hành giáo các giáo họ.
Ngay từ rất sớm, quý cha, quý thầy, quý dì, quý chức đã về đông đủ để tham dự hội nghị, làm cho bầu khí của giáo xứ Bách Lộc trở nên ấm áp và sôi động hơn những ngày khác.
Đúng 08g15, hội nghị xin ơn Chúa Thánh Thần. Sau những giây phút trang trọng và linh thánh, cha Antôn Vũ Thái San – Trưởng ban tổ chức, giới thiệu cha chủ tọa hội nghị và cũng là Trưởng hạt Gioan Đặng Văn Nghĩa và quý cha cũng như các thành phần tham dự hội nghị hôm nay. Sau đó, cha Trưởng hạt Gioan Đặng Văn Nghĩa có đôi lời chia sẻ và tuyên bố khai mạc hội nghị. Tiếp đến, quý cha trưởng ban lần lượt báo cáo về những hoạt động mục vụ chuyên ban của mình trong giáo hạt trước hội nghị.
Sau những báo cáo của quý cha trưởng ban đều có những ý kiến xây dựng và phương hướng hoạt động của giáo hạt trong năm tới, và những ý kiến của các đại biểu, nhằm đưa những hoạt động mục vụ của giáo hạt ngày càng thăng tiến.
Cuối cùng là những chia sẻ của quý dì Dòng Mến Thánh Giá về những thuận lợi và khó khăn trong việc hoạt động mục vụ của Hội Dòng trong địa bàn giáo hạt Sơn Tây.
Hội nghị tổng kết công tác mục vụ của giáo hạt Sơn Tây kết thúc vào hồi 11g30, sau phần thông qua biên bản hội nghị của cha Giuse Trần Quý Tuần, và lời tuyên bố bế mạc của cha Chủ tọa hội nghị Gioan Đặng Văn Nghĩa.

Một số hình ảnh:

Giuse Nguyễn Văn Thu