Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Mục Vụ Giáo Hạt Tây Bắc Phú Thọ Năm 2017

Cập nhật lúc 11:38 29/11/2017
WGPHH - Ngày 27.11.2017, tại giáo xứ Ngô Xá đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác mục vụ của giáo hạt Tây Bắc Phú Thọ năm 2017. Tham dự Hội nghị có cha Trưởng hạt Giuse Chu Văn Khương, cha đặc trách Ban mục vụ giáo dân giáo hạt Giuse Nguyễn Văn Tuyến, quý cha, quý thầy mục vụ, quý thầy tập vụ, đại diện Ban chấp hành mục vụ giáo dân giáo phận, Ban chấp hành mục vụ giáo dân giáo hạt, các Hội đồng giáo xứ, Ban hành giáo, quý dì, quý chị Tu Hội Thánh Tâm cùng đại diện các hội đoàn của các giáo xứ trong toàn thể giáo hạt.
Ngay từ sáng sớm, giáo xứ Ngô Xá đã tràn ngập một bầu không khí lễ hội, khuôn viên nhà xứ, nhà thờ được trang hoàng đẹp đẽ, tiếng nhạc vui tươi rộn rã, cùng với ban tiếp tân và các ban ngành sẵn sàng để đón tiếp quý đại biểu từ các giáo xứ trong hạt về dự Hội nghị tổng kết công tác mục vụ năm 2017.
Sau khi đã tề tựu đông đủ, tay bắt mặt mừng, trong tình cha con, bạn bè. Đúng 7g30, tất cả tập trung tại nhà thờ giáo xứ Ngô Xá để xin ơn Chúa Thánh Thần. Sau phần khai mạc, hội nghị được diễn tiến dưới sự chủ tọa của cha trưởng hạt Giuse Chu Văn Khương và cha đặc trách Ban mục vụ giáo dân giáo hạt Giuse Nguyễn Văn Tuyến, cũng như sự điều hành của thầy mục vụ Phêrô Nguyễn Văn Sơn. Hội nghị dự kiến có 495 đại biểu tham dự, nhưng vì những lý do khác nhau, có 420 đại biểu có mặt.
Khởi đầu là báo cáo và phương hướng của Ban MVGD, tiếp đến là Ban Giáo lý đức tin và các ban lần lượt báo cáo.
Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp với Thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa vào hồi 11g10. Sau Thánh lễ, toàn thể quý cha, quý đại biểu dự bữa cơm thân mật với giáo xứ Ngô Xá tại khuôn viên nhà xứ.
Hy vọng với sự thành công của Hội nghị sẽ là tiền đề tốt cho những hoạt động mục vụ của các giáo xứ, giáo họ trong giáo hạt đạt nhiều kết quả tốt trong năm 2018 sắp tới.

Một số hình ảnh:

BTT giáo hạt Tây Bắc Phú Thọ