Thứ tư, 24/04/2024

Giáo Hạt Yên Bái Tổng Kết Công Tác Mục Vụ 2017

Cập nhật lúc 23:08 23/11/2017
WGPHH - Thứ Năm ngày 23.11.2017, giáo hạt Yên Bái tổ chức hội nghị tổng kết công tác mục vụ năm 2017 và đề ra phương hướng mục vụ cho năm 2018, tại giáo xứ Yên Phú. Hiện diện trong hội nghị có đầy đủ quý cha trong giáo hạt, quý thầy, quý dì cùng toàn thể quý Ban mục vụ giáo hạt, đại diện Hội đồng mục vụ của các giáo xứ.
Từ chiều thứ Tư ngày 22.11.2017, quý cha và quý Hội đồng mục vụ của các giáo xứ trong giáo hạt đã tề tựu về giáo xứ Yên Phú để chuẩn bị cho công tác tổng kết của ngày hôm sau. Vì thế, vào lúc 19g30, quý cha dâng Thánh lễ kính Thánh Cêcilia, trinh nữ tử đạo, để cầu nguyện cho ngày tổng kết của giáo hạt; đồng thời, cũng cầu nguyện cho ca đoàn giáo xứ Yên Phú mừng lễ quan thầy Cêcilia.
Hôm sau, đúng 8g30, sau khi giới thiệu các thành phần tham dự, cha quản hạt Phêrô Nguyễn Đình Đền đã tuyên bố khai mạc và đưa ra một vài định hướng cho hội nghị. Ngay sau đó, ông Giuse Bùi Chí Nam - Trưởng ban mục vụ giáo hạt đọc bản báo cáo tổng kết công tác mục vụ năm 2017 của giáo hạt. Tiếp theo là bản thống kê công tác mục vụ do ông Đaminh Nguyễn Đức Toàn báo cáo.
Sau hai bản báo cáo, toàn thể hội nghị đã tham gia đóng góp các ý kiến rất sôi nổi. Có khá nhiều nét nổi bật thăng tiến trong năm qua như: Thánh lễ Chúa nhật trong các giáo xứ được đầy đủ hơn, sinh hoạt cho giới trẻ, thiếu nhi Thánh Thể và các hội đoàn được năng động và nề nếp hơn, … việc giao lưu kết bạn các giáo họ và giáo xứ tạo nhiều khích lệ trong đời sống đức tin, …
Đúng 11g00, Hội nghị kết thúc với lời động viên, cố gắng cùng nhau thăng tiến của cha quản hạt Phêrô với tất cả quý cha, quý thầy, quý dì và các thành viên tham dự.

Một số hình ảnh:

BTT giáo hạt Yên Bái

Caritas Hưng Hóa thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
Từ ngày 16 – 20/04/2024, Caritas Hưng Hóa đã nhận được sự hỗ trợ từ Hội Từ Thiện Minh Tâm và quý ân nhân để thực hiện chương trình khám và mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.