Thứ sáu, 29/03/2024

Giáo Hạt Tây Bắc Phú Thọ Họp Trù Bị Cho Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Mục Vụ Năm 2017

Cập nhật lúc 08:37 03/11/2017
WGPHH - Vào lúc 08g00, thứ Hai, ngày 30.10.2017, dưới sự chủ tọa của cha Trưởng hạt Tây Bắc Phú Thọ (TBPT) Giuse Chu Văn Khương và cha Đặc trách Ủy ban Mục vụ Giáo dân (MVGD) hạt TBPT Giuse Nguyễn Văn Tuyến, quý cha, quý thầy mục vụ, Ban chấp hành MVGD hạt TBPT và 14 ông chủ tịch Hội đồng Giáo xứ (HĐGX) đã họp trù bị cho buổi tổng kết công tác mục vụ giáo dân của hạt năm 2017 tại giáo xứ Đồng Cạn.

Cha Trưởng hạt Tây Bắc Phú Thọ Giuse Chu Văn Khương chủ trì cuộc họp
Cha Trưởng hạt TBPT Giuse Chu Văn Khương chủ tọa cuộc họp
Sau khi đã tề tựu đông đủ, tay bắt mặt mừng trong tình cha con, bạn bè, đúng 8g00, tất cả tập trung tại phòng hội để xin ơn Chúa Thánh Thần. Sau lời khai mạc của cha Trưởng hạt, cha Đặc trách Giuse đã triển khai nội dung của buổi họp.
Trước khi triển khai nội dung chính của cuộc họp, cha Giuse đã cặn kẽ hướng dẫn các vị chủ tịch HĐGX ghi đầy đủ và chính xác vào 4 biểu mẫu do Ủy ban MVGD giáo phận cung cấp và nộp về cho giáo hạt đúng thời gian như giáo phận quy định.

Cha Đặc trách Ủy ban MVGD hạt TBPT Giuse Nguyễn Văn Tuyến triển khai cuộc họp
Tiếp đến, qua bản dự thảo với đầy đủ nội dung trên tay, quý cha, quý thầy và các đại biểu đã hội thảo và bàn luận một cách sôi nổi để đưa ra những thống nhất chung trong buổi tổng kết công tác mục vụ giáo dân giáo hạt tại giáo xứ Ngô Xá.
Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 11g00 cùng với lời cám ơn của cha Trưởng hạt tới quý cha, quý thầy, quý chủ tịch HĐGX, đặc biệt là cha xứ, HĐGX, Ban hành giáo giáo xứ Đồng Cạn đã quảng đại đón tiếp và chuẩn bị chu đáo để Hội Nghị được diễn ra thuận lợi, đem lại kết quả tốt đẹp.

Quý cha sôi nổi đóng góp ý kiến cho cuộc họp
Buổi gặp mặt lại vui hơn khi cha xứ Đồng Cạn đã mời hội nghị dùng cơm trong tình cha – con, huynh đệ thật vui vẻ và ý nghĩa. Hy vọng với sự chuẩn bị kỹ càng và hiệp nhất này sẽ là nền tảng cho sự thành công  của buổi tổng kết sắp tới.
BTT giáo hạt Tây Bắc Phú Thọ

Giáo xứ Cát Ngòi – Thánh lễ Tiệc ly chiều Thứ Năm tuần Thánh