Thứ bảy, 20/04/2024

Giáo Xứ Hạ Hiệp Tổ Chức Tết Trung Thu Cho Thiếu Nhi

Cập nhật lúc 20:32 04/10/2017
WGPHH - Vào lúc 19g00, ngày 03.10.2017, giáo xứ Hạ Hiệp đã tổ chức Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi trong giáo xứ, với chủ đề “ÁNH TRĂNG YÊU THƯƠNG - EM VUI BÊN CHÚA”.
Hiện nay, giáo xứ có 399 em Thiếu nhi Thánh Thể, dưới sự hướng dẫn của thầy xứ Giuse Trần Văn Tuấn, cùng với sự đồng hành của 16 thầy cô giáo lý viên, 12 anh chị huynh trưởng và dự trưởng.
Trước khi bước vào chương trình văn nghệ, các em tập trung trong nhà thờ để đọc kinh cầu nguyện, xin Chúa ban ơn lành hồn xác và đồng hành với các em trên mọi nẻo đường. Tiếp đó, các em thiếu nhi xếp hàng đôi đi rước đèn và kiệu quanh khu xóm, với những màn rước đèn, múa lân, múa trống thật vui tươi, nhộn nhịp.
Sau cuộc rước, các em trở về sân nhà thờ giáo xứ để tham dự đêm hoan ca với chủ đề “ÁNH TRĂNG YÊU THƯƠNG – EM VUI BÊN CHÚA”. Sau lời khai mạc chào mừng và khai mạc của vị Trưởng ban hành giáo là các tiết mục sôi động, đặc sắc và dễ thương đến từ các em Thiếu nhi Thánh Thể trong giáo xứ.
Chương trình hoan ca của đêm Trung thu được khép lại vào lúc 21g15, bằng việc phát quà cho các em thiếu nhi do các gia đình trong giáo xứ ủng hộ. Món quà tuy nhỏ bé, nhưng nói lên sự yêu thương của cộng đoàn dành cho các em. Các em ra về với niềm hân hoan vui mừng vì đã có một ngày tết Trung Thu thật ý nghĩa và hạnh phúc.
Chúng con xin tạ ơn Thiên Chúa, vì người đã tạo dựng nên trăng sao, tinh tú, cùng với thời tiết bốn mùa thay đổi tuần hoàn để cho chúng con có đêm trung thu thật tuyệt vời, vui tươi và hạnh phúc như hôm nay.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Hạ Hiệp