Giáo Họ Yên Kỳ Khởi Công Xây Dựng Nhà Công Vụ

Cập nhật lúc 11:33 18/09/2017
WGPHH – Sáng ngày 14.09.2017, giáo họ Yên Kỳ thuộc giáo xứ Phi Đình đã khởi công xây dựng nhà công vụ để phục vụ cho việc học giáo lý và sinh hoạt cộng đồng trong giáo xứ. Hiện diện trong Thánh lễ có quý cha trong giáo hạt Tây Bắc Phú Thọ, quý thầy, đại diện hội đồng và ủy ban nhân dân xã Yên Kỳ cùng đông đảo bà con giáo dân trong giáo xứ.
Đúng 8g00, cha Trưởng hạt Giuse Chu Văn Khương đã chủ sự nghi thức làm phép móng xây dựng nhà công vụ của giáo họ Yên Kỳ. Sau nghi thức, đoàn đồng tế cùng toàn thể cộng đoàn tiến vào nhà thờ trong tiếng kèn vang dội để hiệp dâng Thánh lễ Suy Tôn Thánh Giá và cầu nguyện cho công trình xây dựng được mọi sự bình an. Thánh lễ do cha Antôn Nguyễn Gia Nhang chủ tế.
Trước khi kết thúc Thánh lễ, ông Trưởng ban hành giáo Giuse Lê Mạnh Hùng có lời cảm ơn quý cha, quý đại biểu cùng cộng đoàn đã về tham dự Thánh lễ và chia sẻ niềm vui với giáo họ Yên Kỳ trong ngày vui mừng này.
Sau Thánh lễ là bữa tiệc mừng của cộng đoàn giáo xứ Phi Đình nói chung và giáo họ Yên Kỳ nói riêng.

Một số hình ảnh:

Giuse Phạm Ngọc Liễu

Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Thường huấn thánh nhạc cho các ca đoàn trong cụm Hà Giang
Ngày 18.04.2024 tại cụm Hà Giang thuộc hạt Hà Tuyên Hùng, đã tổ chức ngày thường huấn thánh nhạc. Tham dự ngày thường huấn có sự hiện diện của cha quản hạt Giuse Nguyễn Viết Hiệp, cha Giuse Nguyễn Văn Hạnh - Đặc trách thánh nhạc giáo phận cũng như giáo hạt Hà Tuyên Hùng, cha chánh xứ Giuse Nguyễn Hữu Tứ, quý cha, quý soeur và gần 100 ca viên thuộc các ca đoàn trong cụm Hà Giang.