Thánh Lễ Bế Giáng Khóa Sư Phạm Giáo Lý Cấp III Tại Giáo Xứ Bến Thôn

Cập nhật lúc 21:53 18/08/2017
WGPHH - Tối thứ Năm ngày 17.08.2017, cha Giuse Dương Quốc Chí – Phó Ban Giáo lý Đức tin giáo phận Hưng Hóa đã dâng Thánh lễ bế giảng khóa đào tạo sư phạm giáo lý cấp III, tại giáo xứ Bến Thôn. Đồng tế với cha, có cha Giuse Hà Văn Trọng - phó Đặc trách giáo xứ Bến Thôn, cha Gioan Nguyễn Huy Tụng và thầy Phó tế Giuse Đỗ Văn Đại.
Khóa học được diễn ra từ ngày 01.08 đến 17.08.2017, gồm có 14 học viên là quý thầy cô giáo lý viên cấp I và cấp II thuộc giáo xứ Dị Nậu và Bến Thôn. Đồng hành và hướng dẫn khóa học có thầy Giuse Nguyễn Minh Thiết, thầy Giuse Đinh Quang Độ và thầy Phêrô Nguyễn Văn Sét thuộc Ban giảng huấn giáo lý của giáo phận. Kết thúc khóa học, có 4 học viên đạt loại giỏi, 7 học viên đạt loại khá và 3 học viên đạt trung bình.
Giảng trong Thánh lễ, cha chủ tế đã chia sẻ bài Tin Mừng theo thánh Matthêu 18,21 - 19,1 để nhắn nhủ đến vai trò, trách nhiệm của người Giáo lý viên.
Sau phép lành cuối lễ, ông Phan xicô Nguyễn Văn Hiệp - Trưởng ban giáo vụ giáo xứ Dị Nậu và cũng là trưởng lớp có lời cám ơn cha Phó Ban, quý cha và cộng đoàn, đồng thời đại diện cho anh chị em học viên hứa sẽ phục vụ Chúa hết mình nơi các em thiếu nhi.

Một số hình ảnh:

Giuse Nguyễn Văn Thu

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.