Thứ sáu, 29/03/2024

Hồng Ân Rước Lễ Lần Đầu Tại Giáo Họ Tân Tiến

Cập nhật lúc 15:26 14/08/2017
WGPHH – Vào lúc 9g00 sáng ngày 13.08.2017, tại giáo họ Tân Tiến, giáo xứ Xuân Ái, cha phụ trách Phêrô Nguyễn Văn Giang, OP đã cử hành Thánh lễ Chúa nhật XIX Thường niên và trao ban Thánh Thể lần đầu cho 34 em thiếu nhi trong giáo xứ. Tham dự Thánh lễ có đông đảo bà con giáo dân, nhất là có bố mẹ các em đồng hành và lãnh nhận Bí tích Hòa Giải với các em trong Thánh lễ đặc biệt này.
Chia sẻ trong Thánh lễ, cha Phêrô nhấn mạnh đến lòng kiên định giữ vững đức tin trong đời sống đạo hôm nay. Đừng vì những lý do đời thường mà làm lung lạc đức tin, đánh mất ơn thiêng, mất sự hiệp thông với Chúa, nhất là mất hiệp thông với Bí tích Thánh Thể.
Trước khi kết thúc Thánh lễ, một phụ huynh đại diện cho các gia đình bày tỏ hồng ân cao quý mà con cái họ được lãnh nhận trong Thánh lễ hôm nay, đồng thời nói lên lòng biết ơn đối với quý cha, quý thầy và thầy cô giáo lý viên đã không quản ngại vất vả, hy sinh thời giờ trong suốt 3 năm qua để các em có được ngày hồng ân đặc biệt này.
Xin cho các em rước lễ lần đầu hôm nay luôn khao khát, yêu mến Chúa Giêsu Thánh Thể, siêng năng rước lễ, để chính Thịt và Máu Chúa trở thành sức sống và niềm vui bình an trong tâm hồn, giúp các em kiên vững trong đời sống đức tin hàng ngày.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Xuân ÁI