Thứ bảy, 20/04/2024

Hành trình mục vụ miền tây bắc của Đức cha Gioan Maria Vũ Tất (1)

Cập nhật lúc 07:48 28/07/2017
WGPHH – Theo chương trình, Đức cha Gioan làm mục vụ từ ngày 27 – 29/7 tại mấy giáo xứ Lai Châu, Lào Cai và Sapa. Đây cũng là vùng đất mà Đức cha đã từng gặt hái được nhiều thành công khi còn là linh mục phụ trách miền Lào Cai.
Đoạn đường từ Tòa Giám Mục đến Lai Châu khoảng 400 cây số. Vì thế, Đức cha phải nghỉ trưa và dùng cơm tại giáo xứ Sapa. Cùng đi với Đức cha đến giáo xứ Lai Châu, có linh mục Phêrô Phạm Thanh Bình, Phêrô Trần Đức Lâm Lâm và Giuse Nguyễn Văn Thành.
Khi đến Lai Châu, Đức cha được đón tiếp rất nồng hậu. Ngài vào nhà nguyện đọc kinh Lạy Cha, kinh Tin Kính và ban phép lành cho những người hiện diện.
20g00 Đức cha dâng Thánh lễ cho cộng đoàn. Có 50 em được hồng phúc rước Chúa Giêsu Thánh Thể lần đầu. Tạ ơn Chúa và cám ơn mẹ Giáo Hội.

Một số hình ảnh:

Các em thiếu nhi Thánh Thể đón Đức cha

Đức cha ban phép lành cho các em

Đức cha và cộng đoàn viếng Chúa Giêsu Thánh Thể
Đức cha ban phép lành

Thánh lễ đồng tế

Lãnh nhận Chúa Giêsu Thánh Thể lần đầu

Các em tặng hoa Đức cha

Chụp hình kỷ niệm với Đức cha.
BTT giáo phận Hưng Hóa

Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành giáo hạt Tây Nam Phú Thọ: Thường huấn Huynh – Dự trưởng và mừng lễ thánh quan thầy với chủ đề “Cùng Gặp Giêsu”
Ngày 18.04.2024, gần 300 bạn Huynh – Dự trưởng của Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành – Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ, cùng với các trợ úy và 25 Huynh trưởng trong ban huấn luyện TNTT đã có mặt tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Phù Lao - nơi đăng cai tổ chức ngày thường huấn và mừng lễ thánh Anê Lê Thị Thành – quan thầy của Hiệp đoàn.