Thứ tư, 24/04/2024

Thánh Lễ Giỗ 10 Năm Cha Cố Giuse Nguyễn Văn Đông

Cập nhật lúc 22:12 22/07/2017
WGPHH - Trong tâm tình "Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây", vào lúc 8g00 ngày 20.07.2017, tại nhà thờ giáo xứ Hiền Quan, gia đình linh tông, huyết tộc đã long trọng tổ chức Thánh lễ giỗ 10 năm cho cha cố Giuse Nguyễn Văn Đông. Thánh lễ do cha Antôn Nguyễn Gia Nhang chủ tế. Đồng tế và hiệp dâng Thánh lễ có quý cha nghĩa tử, quý cha thân nhân, quý thầy, quý dì, quý hội đoàn cùng đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ.
Trước khi bắt đầu Thánh lễ, quý cha, quý thầy, quý dì, các ban ngành đoàn thể và cộng đồng dân Chúa đã xếp thành hai hàng thắp hương dâng lên cha cố Giuse để tỏ lòng thương nhớ ngài.
Chia sẻ trong Thánh lễ, cha Giuse Nguyễn Văn Hạnh đã cho cộng đoàn thấy Thiên Chúa là chủ thời gian. Chính Ngài làm chủ sự sống của chúng ta. Sống chết đều nằm trong sự quan phòng của Ngài. Thế nên, hãy tận dụng thời gian để sống trong ơn nghĩa với Thiên Chúa và yêu thương phục vụ tha nhân. Cha cố Giuse Nguyễn Văn Đông với 69 năm tuổi đời và 39 năm linh mục, nhưng đã để lại biết bao hoa trái nơi con cái thiêng liêng, anh em huyết tộc, cũng như các công trình xây dựng vật chất và đức tin cho đoàn chiên nơi cha cố đã từng phục vụ.
Trước khi kết thúc Thánh lễ, cha Phêrô Phan Kim Huấn đại diện cho gia đình linh tông và huyết tộc của cha cố Giuse, có đôi lời cám ơn quý cha, quý thầy quý dì cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa đã đến thắp hương và cầu nguyện cho cha cố Giuse trong Thánh lễ hôm nay.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Hiền Quan

Caritas Hưng Hóa thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
Từ ngày 16 – 20/04/2024, Caritas Hưng Hóa đã nhận được sự hỗ trợ từ Hội Từ Thiện Minh Tâm và quý ân nhân để thực hiện chương trình khám và mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.