Thứ bảy, 20/04/2024

Hội Gia Trưởng Giáo Xứ An Thịnh Rước Kiệu Và Dâng Hoa Kết Thúc Tháng Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu

Cập nhật lúc 16:48 02/07/2017
WGPHH - Chiều ngày 30.06.2017, tại giáo xứ An Thịnh, cha xứ Phêrô Nguyễn Đình Đền đã tổ chức cho cộng đoàn rước kiệu Thánh Tâm Chúa Giêsu và dâng hoa kết thúc tháng kính Thánh Tâm.
Đúng 15g00, toàn thể cộng đoàn bắt đầu rước Kiệu Thánh Tâm từ gia đình anh Trưởng hội gia trưởng giáo họ Đồng Vật về nhà thờ giáo xứ An Thịnh. Tiếp theo, hội gia trưởng giáo họ Tân Hợp cùng với hội gia trưởng An Thịnh đồng diễn dâng hoa kính Thánh Tâm Chúa Giêsu để thể hiện tấm lòng yêu mến và tâm tình tạ ơn của cộng đoàn giáo xứ.
Sau vãn hoa, toàn thể cộng đoàn cùng tham dự Thánh lễ tạ ơn kết thúc tháng hoa do cha xứ Phêrô Nguyễn Đình Đền chủ tế.
Nguyện xin Thánh Tâm Chúa Giêsu tiếp tục tuôn đổ tình yêu và lòng thương xót trên cộng đoàn giáo xứ An Thịnh, cũng như uốn nắn trái tim mỗi người ngày một nên giống Trái Tim Chúa hơn.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ An Thịnh

Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành giáo hạt Tây Nam Phú Thọ: Thường huấn Huynh – Dự trưởng và mừng lễ thánh quan thầy với chủ đề “Cùng Gặp Giêsu”
Ngày 18.04.2024, gần 300 bạn Huynh – Dự trưởng của Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành – Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ, cùng với các trợ úy và 25 Huynh trưởng trong ban huấn luyện TNTT đã có mặt tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Phù Lao - nơi đăng cai tổ chức ngày thường huấn và mừng lễ thánh Anê Lê Thị Thành – quan thầy của Hiệp đoàn.