Thứ ba, 23/04/2024

Giáo Xứ Đại Phác Hành Hương Đền Thánh Kính Lòng Chúa Thương Xót Tại Giáo Xứ Hòa Bình

Cập nhật lúc 17:28 22/05/2017
WGPHH - Ngày 20.05.2017, Giáo xứ Đại Phác đã không quản ngại đường xá xa xôi để hành hương về đền thánh kính Lòng Chúa Thương Xót tại Giáo xứ Hòa Bình. Cùng với việc hành hương viếng đền thánh, các đội hoa Giáo xứ Đại Phác đã tổ chức dâng hoa để tôn vinh Đức Maria  nhân dịp kỷ niệm 100 năm Mẹ hiện ra tại Fatima.
Giáo xứ Đại Phác có 7 đội hoa và tổng cộng là 150 thành viên đã đồng diễn dâng những bông hoa tươi thắm, những nén hương trầm nghi ngút tỏa bay, cùng với những lời nguyện cầu tha thiết tựa như những bông hoa lòng xin được tiến dâng lên Mẹ. Xin Mẹ đón nhận tấm lòng chân thành của chúng con và cầu thay nguyện giúp trước tòa Chúa ban cho chúng con luôn giữ vững đức tin, cho tổ quốc được bình an thịnh vượng, cho thế giới được hòa bình.
Sau khi đã dâng hoa tôn kính Đức Mẹ, đoàn hành hương cùng với bà con giáo dân trong Giáo xứ Hòa Bình tiến vào trong nhà thờ để cùng hiệp dâng Thánh lễ.

Một số hình ảnh:

BTT Giáo xứ Hòa Bình

Tình Yêu Chẳng Từ Chối Gian Nan
Xin cho tất cả những ai đang dấn thân phục vụ dân Chúa nơi vùng ngoại biên biết giữ cho trái tim luôn ấm nóng, cho đôi chân luôn vững vàng và ý chí luôn kiên cường trong mọi hoàn cảnh để trở nên chứng nhân sống động về tình yêu Chúa giữa núi rừng Tây Bắc xa xôi này, bất chấp mọi khó khăn thử thách vì “tình yêu chẳng từ chối gian nan”.