Thứ bảy, 20/04/2024

Ban Truyền Thông Giáo Hạt Tây Nam Phú Thọ Họp Linh Đạo Tháng  03 Năm 2017

Cập nhật lúc 15:04 15/03/2017
WGPHH - Theo lịch đã thống nhất từ kỳ họp trước và được sự đồng ý của cha trưởng ban, sáng ngày 14.03.2017, BanTruyền Thông hạt Tây Nam Phú Thọ đã tổ chức họp linh đạo tháng 03 năm 2017 tại Giáo xứ Hoàng Xá.
Buổi họp được khai mạc lúc 8g00 dưới sự chủ trì của cha Trưởng ban Giuse Maria Nguyễn Đức Huy. Tham dự buổi họp, có sự hiện diện của hai dì thuộc văn phòng Ban TruyềnThông giáo phận: Dì Maria DoãnThị Yên và Dì Têrêsa Nguyễn Thị Duyên, cùng các thành viên trong Ban Truyền Thông giáo hạt. Hôm nay, Ban Truyền Thông hạt Tây Nam đón nhận một thành viên mới; đó là anh Phêrô Nguyễn Văn Hiền, thuộc Giáo xứ Hoàng Xá.
Mở đầu buổi họp, tất cả cùng hát xin ơn Chúa Thánh Thần soi sáng. Sau đó, các thành viên cùng nhau chia sẻ Tin Mừng. Mỗi người đều tự nhìn lại bản thân để tránh lối sống của các kinh sư và người Pharisêu mà Chúa Giêsu đã cảnh báo. Dì Maria Doãn Thị Yên chia sẻ thêm về lối sống và tinh thần phục vụ theo ơn gọi của mình, mình phục vụ không phải được kể công, mà phục vụ để được lớn lên trong Chúa. Cuối cùng, cha Trưởng ban cũng chia sẻ thêm về Tin Mừng và kết luận phần I của buổi họp.
Kế đến là phần chia sẻ về sứ mạng TruyềnThông, cha trưởng ban đọc Linh Đạo Truyền Thông. Sauđó, các thành viên chia sẻ về chuyên môn, bàn bạc thời gian họp và công việc chuẩn bị cho lễ kính Thánh Matthia  – Quan thầy của Ban Truyền Thông hạt Tây Nam Phú Thọ, vào ngày 16.05 tại Giáo xứ Trại Sơn.
Buổi họp kết thúc bằng bài hát “Dấn thân Truyền Thông” và chụp hình lưu niệm cùng cha xứ Giáo xứ Hoàng Xá. Tạ ơn Chúa đã ban cho Ban TruyềnThông giáo hạt một buổi họp đạt được kết quả như lòng mong ước.

Một số hình ảnh:

Trước khi vào họp, Ban truyền thông hạt Tây nam hát xin ơn Chúa Thánh Thần
Hát xin ơn Chúa Thánh Thần trước khi bước vào buổi họp
Các thành viên chia sẻ Lời Chúa
Các thành viên hát "Dấn thân truyền thông" kết thúc buổi họp

BTT Giáo hạt Tây Nam PT