Thứ sáu, 29/03/2024

Valentine Tại Giáo Xứ Tiên Kiên

Cập nhật lúc 17:25 16/02/2017
Ngày 14.02.2017, tại nhà thờ Xóm Giữa – Giáo xứ Tiên Kiên, cha Quản xứ Giuse Lê Ngọc Nghi đã tổ chức hành hương và Thánh lễ ngày Valentine cho các bạn giới trẻ trong giáo xứ.
WGPHH - Ngày 14.02.2017, tại nhà thờ Xóm Giữa – Giáo xứ Tiên Kiên, cha Quản xứ Giuse Lê Ngọc Nghi đã tổ chức hành hương và Thánh lễ ngày Valentine cho các bạn giới trẻ trong giáo xứ.

Lúc 19g15, các bạn trẻ  trong Giáo xứ Tiên Kiên cùng với cộng đoàn tập trung tại khu Vườn Đức Bà để bắt đầu nghi thức hành hương. Sau đó, mọi thành phần dân Chúa đều tiến vào nhà thờ để dâng Thánh lễ cầu nguyện cách riêng cho các bạn trẻ trong Giáo xứ Tiên Kiên.

Cộng đoàn tiến vào nhà thờ để chuẩn bị tham dự Thánh lễ
Đoàn rước tiến vào nhà thờ để chuẩn bị Thánh lễ
Đúng 19g30, Thánh lễ bắt đầu, do cha Quản xứ Giuse Lê Ngọc Nghi chủ sự. Trong bài giảng, cha đã chia sẻ cho các bạn về việc sống phải có mục đích, phải có hướng đi rõ ràng chứ không phải đứng ở ngã ba đường mà không biết đi đâu về đâu. Qua đó, cha mời gọi các bạn trẻ hãy xác tín vào con đường theo Chúa, và để Chúa dẫn dắt trên hành trình sống đức tin của các bạn.

Các bạn trẻ và cộng đoàn tham dự Thánh lễ
Thánh lễ kết thúc lúc 20g15 trong niềm vui cũng như niềm tín thác vào sự quan phòng của Thiên Chúa.
Sau Thánh lễ, các bạn trẻ tổ chức đốt lửa trại và giao lưu văn nghệ xung quanh đống lửa với những cử điệu vui nhộn và hấp dẫn khiến cho niềm vui được tăng lên trong ngày Valentine.

Các bạn trẻ vui chơi sinh hoạt

Những hình ảnh khác:

BTT Giáo xứ Tiên Kiên