Thứ bảy, 20/04/2024

Giáo Xứ Phi Đình Trao Nhà Tình Thương Cho Ông Bà Phan Khắc Sửu

Cập nhật lúc 18:35 16/02/2017
WGPHH – Sau 13 ngày khởi công và xây dựng, hôm nay ngày 15.02.2107, Giáo xứ Phi Đình trao ngôi nhà tình thương cho ông bà Phan Khắc Sửu trong niềm vui và tâm tình tri ân. Cha xứ Giuse Nguyễn Thanh Bình đã làm phép ngôi nhà mới để xin Chúa chúc lành cho ông bà Phan Khắc Sửu, và những những người đã quảng đại giúp đỡ việc xây dựng ngôi nhà ân nghĩa này.

Ông bà Phan Khắc Sửu với ngôi nhà mới
Được biết ngôi nhà này đã được khởi công ngày 03.02.2017, và hoàn thành chỉ sau 13 ngày xây dựng với sự quan tâm đặc biệt của Cha xứ Giuse; sự chỉ đạo chặt chẽ của Hội đồng giáo xứ, Ban Hành giáo Giáo họ Phi Đình; cùng sự giúp đỡ tận tình của các nhà hảo tâm, và bà con giáo dân; cũng như sự nhiệt tình cố gắng của các đội thợ xây trong và ngoài giáo xứ.

Cha xứ Giuse Nguyễn Thanh Bình làm phép nhà mới cho ông bà Phan Khắc Sửu
Trong tinh thần “lá lành đùm lá rách”, các nhà hảo tâm, và bà con trong giáo xứ đã nhiệt tình hưởng ứng lời kêu gọi của Cha Giuse, và quảng đại giúp đỡ nên ngôi nhà được hoàn thành rất sớm, chỉ sau 13 ngày xây dựng. Tạ ơn Chúa, và chúc mừng ông bà Phan Khắc Sửu đã có ngôi nhà mới ấm áp tình người.
Ước mong tinh thần bác ái này sẽ tiếp tục được duy trì trong giáo xứ, để tâm hồn mỗi người luôn mở rộng cho tình yêu thương, và luôn quảng đại nối dài vòng tay bác ái đó đến những người đang cần giúp đỡ.

Cha xứ và các vị đại diện chụp hình lưu niệm với ông bà Phan Khắc Sửu
BTT Giáo hạt Tây Bắc Phú Thọ

Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành giáo hạt Tây Nam Phú Thọ: Thường huấn Huynh – Dự trưởng và mừng lễ thánh quan thầy với chủ đề “Cùng Gặp Giêsu”
Ngày 18.04.2024, gần 300 bạn Huynh – Dự trưởng của Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành – Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ, cùng với các trợ úy và 25 Huynh trưởng trong ban huấn luyện TNTT đã có mặt tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Phù Lao - nơi đăng cai tổ chức ngày thường huấn và mừng lễ thánh Anê Lê Thị Thành – quan thầy của Hiệp đoàn.