Thứ tư, 24/04/2024

Giáo Xứ Trại Sơn Trong Ngày Valentine

Cập nhật lúc 18:12 15/02/2017
WGPHH – Ngày 14.02.2017, tại Giáo xứ Trại Sơn, cha Giuse Maria Nguyễn Đức Huy, CMC – phó Đặc trách giáo xứ, đã tổ chức Thánh lễ cầu nguyện cho các bạn trẻ trong giáo xứ nhân ngày Lễ Valentine.
Khoảng 7g00, các bạn trẻ đã tập trung đông đảo tại nhà thờ Giáo xứ Trại Sơn để chuẩn bị tham dự Thánh lễ Ngày Valentine theo lời mời gọi của cha Giuse Maria Nguyễn Đức Huy.

Các bạn trẻ tham dự Thánh lễ
Đúng 7g45, Thánh lễ bắt đầu, do Cha Giuse Maria Nguyễn Đức Huy chủ sự. Trong bài giảng, cha Giuse Maria chia sẻ về tình yêu Thiên Chúa đã dành tặng cho con người nơi tình yêu đôi lứa. Đồng thời, ngài nhắc nhở các bạn trẻ phải biết phân biệt đâu là tình yêu chân chính, đích thực và cần phải biết xa lánh tình yêu giả dối và vụ lợi. Bên cạnh đó, cha cũng cầu chúc cho các bạn trẻ cũng như toàn thể cộng đoàn phụng vụ hãy là chứng nhân cho tình yêu của Thiên Chúa.
Sau Thánh lễ là chương trình “Thắp nến tình yêu”và một số những trò chơi sinh hoạt mang tính giải trí lành mạnh, để giúp các bạn trẻ biết sống chan hòa và hiểu nhau hơn trong cuộc sống.

Chương trình thắp nến tình yêu
Chương trình vui chơi kết thúc vào lúc 22g00 trong niềm vui và hạnh phúc của các bạn trẻ trong giáo xứ.
Cầu chúc các bạn trẻ Giáo xứ Trại Sơn luôn biết thắp sáng ngọn lửa tình yêu bằng niềm tin và hy vọng, để tình yêu đó được lan tỏa đến mọi người.

Một số những hình ảnh khác:

BTT Giáo hạt Tây Nam PT

Tình Yêu Chẳng Từ Chối Gian Nan
Xin cho tất cả những ai đang dấn thân phục vụ dân Chúa nơi vùng ngoại biên biết giữ cho trái tim luôn ấm nóng, cho đôi chân luôn vững vàng và ý chí luôn kiên cường trong mọi hoàn cảnh để trở nên chứng nhân sống động về tình yêu Chúa giữa núi rừng Tây Bắc xa xôi này, bất chấp mọi khó khăn thử thách vì “tình yêu chẳng từ chối gian nan”.