Thứ bảy, 20/04/2024

Giáo Xứ Tuyên Quang Với Ngày Quốc Tế Bệnh Nhân

Cập nhật lúc 09:37 14/02/2017
Sáng nay Thứ Bảy ngày 11 tháng 02 năm 2017, ngày quốc tế bệnh nhân, vào lúc 9 giờ, tại nhà thờ giáo xứ Tuyên Quang, cha xứ Giuse Nguyễn Thái Hà đã cử hành thánh lễ cầu nguyện cho các bệnh nhân trong giáo xứ.
 Trước đó, vào hồi 8 giờ, khoảng hơn 40 bệnh nhận già trẻ trong giáo xứ đã tề tựu tại nhà thờ để được nghe giờ chia sẻ của Cha xứ về bệnh tật trong đời người và giá trị của những hi sinh của bệnh nhân.

Trong Thánh lễ, các bệnh nhân lại được kín múc thêm nhiều niềm cây trông, an ủi và nghị lực qua tiệc Lời Chúa và Thánh Thể.
 Kết thúc Thánh lễ, Cha xứ đã trao tặng cho mỗi bệnh nhân một phần quà như một chút sẻ chia với những đau khổ của các bệnh nhân. Sau đó các bệnh nhân cùng nhau tham dự bữa tiệc ngọt trong tình yêu thương với những tiếng cười vui tươi như xua tan đi những cơn đau của bệnh tật.

Giuse Bùi Bá

Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành giáo hạt Tây Nam Phú Thọ: Thường huấn Huynh – Dự trưởng và mừng lễ thánh quan thầy với chủ đề “Cùng Gặp Giêsu”
Ngày 18.04.2024, gần 300 bạn Huynh – Dự trưởng của Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành – Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ, cùng với các trợ úy và 25 Huynh trưởng trong ban huấn luyện TNTT đã có mặt tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Phù Lao - nơi đăng cai tổ chức ngày thường huấn và mừng lễ thánh Anê Lê Thị Thành – quan thầy của Hiệp đoàn.