Thứ sáu, 29/03/2024

Ấm Tình Người Giữa Mùa Đông

Cập nhật lúc 09:50 23/12/2016
Vào chiều ngày 19.12.2016, đại diện Ban bác ái Dòng Đồng Công đã tới thăm hỏi và gửi quà cho những người khuyết tật tại Giáo xứ Trại Sơn nhân dịp Giáng Sinh.
WGPHH - Trong mùa Noel năm nay những người khuyết tật và gia đình khó khăn ở Giáo xứ Trại Sơn đã đón nhận được sự chia sẻ nghĩa tình từ những tấm lòng hảo tâm của các thành viên Ban bác ái Dòng Đồng Công.
Vào lúc 13g00, ngày 19.12.2016, Cha Giuse Maria Nguyễn Đức Huy – phó đặc trách Giáo xứ Trại Sơn đã  thay mặt quý cha Dòng Đồng Công đem những phần quà trao tặng cho người khuyết tật và người có hoàn cảnh khó khăn.
Phải nói rằng: sự quan tâm trực tiếp của quý cha đã mang đến cho họ một sự mừng vui và sự biết ơn sâu nặng được biểu hiện trong từng ánh mắt, trên từng gương mặt có cả nước mắt và nụ cười.
Tạ ơn Thiên Chúa đã soi sáng cho những con người nhiệt huyết, thành tâm thực thi tình bác ái với những mảnh đời thiếu may mắn trong xã hội, để cho họ có thêm nguồn lực sống, quên đi những sự đau đớn nơi thể xác và tâm hồn mà vững lòng tin vào Thiên Chúa, vượt qua những thử thách nơi trần gian này.
Xin cảm ơn các thành viên hội bác ái Dòng Đồng Công Việt Nam. Xin Chúa trả ơn bội hậu cho tất cả quý vị.

Sau đây là một số hình ảnh:

Gioan Nguyễn Văn Bẩy

Giáo xứ Cát Ngòi – Thánh lễ Tiệc ly chiều Thứ Năm tuần Thánh