Thứ ba, 16/04/2024

Ban Truyền Thông Giáo Phận Hưng Hóa Hành Hương Năm Thánh (Ký sự ngày thứ 1)

Cập nhật lúc 08:14 11/11/2016
Tam Đảo, Ngày 10 Tháng 11 Năm 2016
Tam Đảo, điểm hẹn của Ban biên tập (BTT) truyền thông Giáo phận Hưng Hóa. Đây là lần đầu tiên BTT truyền thông Giáo phận Hưng Hóa tổ chức đi hành hương “Năm thánh Lòng thương xót”, để lãnh nhận ơn toàn xá trong năm thánh. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thành viên gặp gỡ, trao đổi nghiệp vụ trong công tác truyền thông của giáo phận. Địa điểm gặp mặt của BBT truyền thông giáo phận được tổ chức tại nhà thờ Tam Đảo, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc, thuộc Giáo phận Bắc Ninh.
Thời tiết tại Tam Đảo hôm nay khá lạnh, nhưng với lòng nhiệt huyết đã đưa các thành viên trong đoàn vượt qua những chặng đường vất vả mấy trăm kilomet, để có thể quy tụ bên nhau trên ngọn núi Tam Đảo vào lúc 15g00 ngày 10/11/2016 theo như lịch trình đã ấn định.
Sau khi nhận phòng nghỉ tại nhà khách Nữ Vương Hòa Bình, mọi người đi thăm quan các khu vực của thị trấn Tam Đảo và trở lại nhà khách để dùng cơm chiều vào lúc 18g00. Sau cơm chiều, mọi người cùng nhau dâng lễ mừng kính thánh Lêô Cả giáo hoàng vào lúc 20g00. Sau thánh lễ, mọi người ngồi lại, cùng nhau nhìn lại công tác truyền thông trong năm qua, để nhận ra những điểm mạnh cũng như điểm chưa đạt, tìm cách khắc phục cho năm tới, nhằm nâng cao chất lượng cho công tác truyền thông của giáo phận. Buổi hội thảo kết thúc lúc 22g00 trong tinh thần vui tươi hiệp nhất với lòng nhiệt huyết để nâng cao khả năng truyền thông mang tính chuyên nghiệp hơn.

Một số hình ảnh về Tam Đảo:

BTT Giáo Phận

Huynh Đoàn Đa Minh Bãi Dòng: Khóa học CHÂN LÝ XXII
Tại Huynh đoàn Bãi Dòng, khóa học Chân lý XXII diễn ra từ ngày 11 - 13.04.2024, trong tình hiệp thông huynh đệ và hăng say học hỏi của người giáo dân Đa Minh. Đây là một trong những HĐ cuối cùng tổ chức khóa học trong năm nay.