Giáo Xứ Phù Lao Rước Kiệu Đức Mẹ - Kết Thúc Tháng Mân Côi

Cập nhật lúc 16:18 03/11/2016
Sáng ngày 30.10.2016, tại Giáo xứ Phù Lao đã diễn ra cuộc rước kiệu Đức Mẹ, kết thúc tháng Mân Côi. Với lòng yêu mến Mẹ, đông đảo giáo dân tham dự cuộc rước với tâm tình tạ ơn vì biết bao ơn lành Mẹ đã thương ban cho từng người và giáo xứ.
WGPHH - Để tỏ lòng yêu mến Đức Maria - Mẹ của Lòng thương xót, sáng ngày Chủ Nhật, ngày 30 tháng 10 năm 2016, dưới sự chủ sự của Cha phó đặc trách Anrê Phùng Văn Thành, Giáo xứ Phù lao đã tổ chức Rước kiệu Đức Mẹ kết thúc tháng Mân Côi.
Theo chương trình, 5g45 mọi thành phần dân Chúa trong gia đình giáo xứ tập trung tại trước Đền Đức Mẹ La Vang. Đúng 6g15, sau khi nguyện kinh, mọi người hân hoan cùng với Mẹ tiến về Nhà Chúa để dâng Thánh Lễ tạ ơn Thiên Chúa và tôn vinh Mẹ.

Sau đây là một số hình ảnh:

BTT Giáo xứ Phù Lao