Ban Giáo Lý Đức Tin Hạt Đông Nam Phú Thọ Họp Tổng Kết Năm 2016

Cập nhật lúc 21:33 20/10/2016
Sáng ngày 17.10.2016, tại Giáo xứ Chiêu ứng đã diễn ra buổi tổng kết của Ban Giáo lý đức tin Hạt Đông Nam Phú Thọ năm 2016.
WGPHH - Đúng 9g30, đại diện Ban Giáo lý đức tin của 16/18 giáo xứ đã có mặt tại Giáo xứ Chiêu Ứng để khai mạc. Sau khi thánh hóa đầu giờ, Cha trưởng hạt Giuse Lê Ngọc Nghi tuyên bố khai mạc để buổi tổng kết được bắt đầu.
Kế đến, thầy Phêrô Phùng Minh Thông – đại diện ban giáo lý đức tin giáo hạt đọc bản tổng kết về hoạt động giảng dạy và kết quả trong năm 2016.
Tiếp theo đó là các ý kiến của các trưởng giáo vụ hoặc đại diện ban giáo lý của từng giáo xứ và sự đóng góp ý kiến phát biểu các thầy mục vụ. Từ đó rút ra những ưu khuyết điểm để phát huy và khắc phục trong năm 2017.
Sau cùng, là phần đúc kết của Cha Giuse Dương Quốc Chí - Trưởng ban Giáo lý Giáo hạt và của Cha trưởng hạt Giuse Lê Ngọc Nghi.
Buổi tổng kết được kết thúc lúc 11g30. Cuối cùng, cha trưởng ban Giáo lý của Giáo hạt mời gọi đại diện Ban điều hành họp lại để đưa ra bản tổng kết chung.
Mặc dù Cha Gioakim Đinh Văn Hợp - quản xứ Chiêu Ứng không hiện diện ở nhà, nhưng ngài đã cử Ban thường trực Hội đồng Giáo xứ đón tiếp và làm cơm chiêu đãi Ban Giáo lý đức tin hạt Đông Nam Phú Thọ thật chu đáo. Mọi người đều vui vẻ chia sẻ trong bữa cơm thân mật tại Giáo xứ Chiêu Ứng.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi họp tổng kết:

Giuse Doãn Văn Huy

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.