Giáo Xứ Tiên Kiên Đồng Diễn Dâng Hoa Kính Đức Mẹ Trong Tháng Mân Côi

Cập nhật lúc 16:18 17/10/2016
Suốt từ đầu tháng 10 này, Giáo xứ Tiên Kiên liên tục tổ chức đồng diễn Dâng hoa kính Đức Mẹ Mân Côi vào các buổi tối thứ Bảy hằng tuần. Các buổi đồng diễn dâng hoa đều có sự góp mặt của các giáo họ trong giáo xứ gồm: Giáo họ Xóm Giữa,  Giáo họ Xóm Bướm, Giáo họ Xóm Mon.
WGPHH – Vào các thứ Bảy hằng tuần, đúng 19g15, bà con giáo dân đã có mặt tại khuôn viên nhà xứ để cùng tham dự buổi đồng diễn dâng hoa với nhiều những điệu múa uyển chuyển và đẹp mắt của các cô, các chị kính tiến lên Đức Mẹ. Tuy ba đội hoa ở ba giáo họ khác nhau nhưng các đội hoa đã có những cử điệu thật đồng đều, tưởng chừng như một vườn hoa đang chuyển động.
Qua những điệu múa, lời ca, mỗi người điều gửi những tâm tình riêng của mình lên Đức Mẹ, để tạ ơn Đức Mẹ đã luôn đồng hành và che chở cho gia đình của mình, cho giáo xứ, giáo phận.
Kết thúc buổi đồng diễn Dâng hoa, tất cả cộng đoàn cùng tiến vào nhà thờ để hiệp dâng Thánh lễ lúc 19g45 như thường lệ. Thánh lễ đã diễn ra thật trang nghiêm và sốt sáng.
Cảm tạ Chúa và Mẹ Maria đã ban cho Giáo xứ Tiên Kiên chúng con có được những ngày đồng diễn Dâng hoa kính Đức Mẹ thật là sốt sáng, trang trọng và ý nghĩa.
Cuối Thánh lễ Thầy xứ Giuse Doãn Văn Huy đại diện cộng đoàn cảm ơn các giáo họ trong giáo xứ đã đến đồng diễn dâng hoa, giúp cộng đoàn thêm lòng yêu mến Đức Mẹ hơn.

Sau đây là một số hình ảnh:

BTT Giáo xứ Tiên Kiên

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.