Thứ năm, 25/04/2024

Giáo xứ Bách Lộc Mừng Lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời và Các Em Xưng Tội Rước Lễ Lần Đầu

Cập nhật lúc 15:27 16/08/2016
Ngày 15.08.2016, Giáo xứ Bách Lộc long trọng mừng lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời và vui mừng có 28 em được Xưng tội – Rước lễ lần đầu.
WGPHH - Vào hồi 7g00 sáng ngày 15.08.2016, Giáo xứ Bách Lộc long trọng tổ chức Lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, và niềm vui được nhân lên gấp bội bởi giáo xứ còn có 28 em được Xưng tội - Rước lễ lần đầu.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời và các em được Xưng tội -Rước lễ lần đầu:

Nguyễn Công Đạt

Đức Cha Đaminh Hoàng Minh Tiến huấn đức cho quý Thầy Đại Chủng viện Huế