Thứ sáu, 29/03/2024

Giáo xứ Lào Cai Thắp Nến Cầu Nguyện Cho Cộng Đoàn Công Giáo Tại Mường Khương

Cập nhật lúc 19:09 25/07/2016
Trong những ngày vừa qua, người Công giáo tại thị trấn Mường Khương không được tự do sinh hoạt tôn giáo. Chính quyền thị trấn đã cản trở mạnh mẽ các linh mục dâng lễ và cầu nguyện. Đội ngũ công an viên, dưới sự chỉ đạo của chính quyền địa phương, đã giải tán và bắt bớ một số giáo dâng khi họ đang dự lễ và cầu nguyện tại gia. Tòa Giám mục, các linh mục đã kêu gọi bà con kìm chế và dùng giải pháp đối thoại nhưng đến giờ chưa mang lại kết quả khả quan. Vì thế, tối Chúa nhật XVII TNC (ngày 24.7.2016) giáo xứ Lào Cai đã dâng Thánh lễ và thắp nến cầu nguyện cho những người anh chị em đang gặp nạn tại nhà thờ Cốc Lếu, nhà thờ Bắc Cường và nhà thờ Cam Đường. Xin anh chị em là những người Công giáo thêm lời cầu nguyện cho cộng đoàn Công giáo tại thị trấn Mường Khương nói riêng và huyện Mường Khương nói chung.

Một số hình ảnh tại giáo họ Cốc Lếu, giáo xứ Lào Cai:

Linh mục quản xứ Giuse Nguyễn Văn Thành

Mỗi người cầm trên tay một cây nến và hát rất sốt sáng

Lạy Chúa, xin cho anh chị em Mường Khương được tự do sinh hoạt tôn giáo

Lạy Chúa, xin thêm đức tin cho chúng con, nhất là anh chị em Mường Khương

Lạy Chúa, xin ban ơn can đảm cho anh chị em Mường Khương

Một số hình ảnh tại giáo họ Bắc Cường, giáo xứ Lào Cai:

Giáo xứ Lào Cai
laocaichurch.org