Thứ tư, 24/04/2024

Thi Giáo Lý và Thánh Kinh tại Giáo xứ Phù Lao dịp hè năm 2016

Cập nhật lúc 09:38 21/07/2016
Tối ngày 17.07.2016, tại Giáo xứ Phù Lao đã diễn ra cuộc thi Giáo lý và Thánh Kinh của các em Thiếu nhi thuộc các giáo họ: Phù Lao, Tân Hưng và Phượng Sơn.
WGPHH - Được sự hướng dẫn của cha quản xứ Phêrô Phùng Văn Tôn và cha phó đặc trách Anrê Phùng Văn Thành, cũng như sự cộng tác của Hội đồng giáo xứ, đúng 19g 30, tối Chủ Nhật, ngày 17 tháng 7 năm 2016, tại khuôn viên nhà thờ, Ban giáo vụ Giáo xứ Phù Lao đã tổ chức cho các em thiếu nhi thi Giáo Lý và Thánh Kinh.
Nhờ sự tận tâm của quý Dì, các chú Tiền Chủng viện đang giúp hè tại Giáo xứ và quý Thầy cô Giáo lý viên, sau một thời gian hăng say học hỏi Kinh Thánh và Giáo lý của các em thiếu nhi trong toàn Giáo xứ, nên cuộc thi đạt kết quả rất đáng khích lệ
Cuộc thi được chia thành hai phần: Phần thi cá nhân - Rung chuông vàng, gồm 100 em; và phần tập tập thể, với các em của 3 Giáo họ: Phù Lao, Tân Hưng và Phượng Sơn. Đan xen với giữa các phần thi là các tiết mục văn nghệ bỏ túi và trò chơi rất dễ thương và sinh động của các em thiếu nhi trong các giáo họ.
Sau 2 giờ hết sức sôi động và gay cấn, đúng 21g30, Ban tổ chức cũng tìm ra được đội giành giải nhất và cá nhân xuất sắc với vinh dự rung chuông vàng.
Cuối cùng, cuộc thi được kết thúc với phần trao giải thưởng cho các đội và cá nhân xuất sắc.  Trước khi ra về, Cha phó đặc trách Anrê Phùng Văn Thành, đại diện cho Cha quản xứ Phêrô Phùng Văn Tôn gửi tới các em và những người tham dự phép lành của Chúa.
Đúng 22g00, các em giải tán và trở về nhà với niềm vui tươi phấn khởi. Ước gì niềm vui và sự hăng say luôn tràn đầy trên các em, để các em trở thành ánh sáng cho trần gian.

Sau đây là một số hình ảnh:

BTT Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ

Caritas Hưng Hóa thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
Từ ngày 16 – 20/04/2024, Caritas Hưng Hóa đã nhận được sự hỗ trợ từ Hội Từ Thiện Minh Tâm và quý ân nhân để thực hiện chương trình khám và mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.