Thứ tư, 24/04/2024

Khai Giảng Tháng Sinh Hoạt Hè 2016 Cho Các Em Học Sinh tại Giáo xứ Bãi Dòng

Cập nhật lúc 10:44 14/06/2016
Sáng ngày 13.06.2016, tại hội trường Giáo xứ Bãi Dòng đã diễn ra lễ khai giảng tháng sinh hoạt hè 2016 cho các em học sinh lớp 6,7,8,9.
WGPHH - Nhằm trau dồi thêm kiến thức cho học sinh công giáo các khối lớp 6, 7, 8, 9 trong những ngày nghỉ hè; dưới sự linh hướng của Cha quản nhiệm Inhaxiô Nguyễn Quang Triều và Thầy xứ Giuse Đỗ Lục Huấn, được sự nhất trí của Hội đồng giáo xứ, sáng thứ Hai 13.06.2016, vào lúc 7g30 tại hội trường Giáo xứ Bãi Dòng đã diễn ra lễ khai giảng tháng sinh hoạt hè 2016.
Hiện diện trong lễ khai giảng hôm nay có Thầy xứ Giuse Đỗ Lục Huấn, hai thầy tiền chủng viện, vị đại diện Hội đồng mục vụ giáo xứ, Ban giáo lý đức tin, các thầy cô giúp giảng dạy các em dịp hè này và gần 100 học sinh thuộc các khối 6, 7, 8, 9 tới dự. Các thầy cô tự nguyện giảng dạy miễn phí cho học sinh công giáo trong “mùa hè xanh” này là thầy Giuse Nguyễn Ngọc Suất - giáo viên Anh văn, cô Anna Nguyễn Thị Tố Uyên - giáo viên Anh văn. Đặc biệt, còn có sự chung tay góp sức của thầy Nguyễn Ngọc Thành- giáo viên Toán và thầy Lê Như Tùng - giáo viên môn Văn của trường Trung học cơ sở Xuân Huy.
Sau phần giới thiệu, Thầy xứ Giuse Đỗ Lục Huấn thay mặt cha quản nhiệm ngỏ lời, chia sẻ với các em và tuyên bố khai giảng. Thầy cám ơn quý thầy cô vì yêu thương, vì tương lai các em, đã sẵn sàng hy sinh thời giờ và sức lực để phục vụ, chuyển tải kiến thức cho các em trong khóa hè này. Các em hãy cố gắng, chăm chỉ lắng nghe quý thầy cô cách ý thức, để thu lượm được nhiều kiến thức, giúp ích cho tương lai tươi sáng của các em.

Thầy Phó tế
Thầy Phó tế Giuse Đỗ Lục Huấn khai mạc và ngỏ lời với các em
Tiếp theo ông chủ tịch hội đồng mục vụ có đôi lời nhắn nhủ các em cố gắng để không phụ lòng ưu ái của cha quản nhiệm, Thầy xứ và quý thầy cô giảng dạy.

Ông chủ tịch HĐGX
Ông chủ tịch hội đồng mục vụ nhắn nhủ các em
Sau khi công bố danh sách, phân loại các khối, thời gian, địa điểm các lớp học và ổn định tổ chức, công bố nội quy, các em ra sân cùng sinh hoạt thật vui nhộn dưới sự hướng dẫn của hai Thầy tiền chủng viện.
Các tiết học đầu tiên sẽ bắt đầu vào sáng ngày 14.06.2016. Dự tính tháng học hè sẽ kết thúc vào ngày 20.07.2016.

Một số hình ảnh khác:

Lễ khai giảng tháng sinh hoạt hè
Thầy xứ và quý Thầy Cô
Các em học sinh tham gia tháng sinh hoạt hè
Én Nhỏ

Tình Yêu Chẳng Từ Chối Gian Nan
Xin cho tất cả những ai đang dấn thân phục vụ dân Chúa nơi vùng ngoại biên biết giữ cho trái tim luôn ấm nóng, cho đôi chân luôn vững vàng và ý chí luôn kiên cường trong mọi hoàn cảnh để trở nên chứng nhân sống động về tình yêu Chúa giữa núi rừng Tây Bắc xa xôi này, bất chấp mọi khó khăn thử thách vì “tình yêu chẳng từ chối gian nan”.